FLC Thanh Hoá phủ nhận 'đầy ải' Tiến Dũng dự bị

Thiên Minh
  14:58 ngày 26-04-2018

4 trận liên tiếp từ V.League đến AFC Cup, thủ môn Bùi Tiến Dũng phải ngồi trên băng ghế dự bị. Nhiều ý kiến cho rằng, Dũng đang bị “đì” sau khi HLV Mihail ra đi.

FLC Thanh Hoá phủ nhận "đầy ải" Tiến Dũng dự bị
Dưới thời người tiền nhiệm Marian Mihail, thủ môn Bùi Tiến Dũng luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong khung gỗ của FLC Thanh Hoá. Thủ môn trẻ sinh năm 1997 cũng đáp ứng được yêu cầu mà nhà cầm quân người Romania đặt ra, khi chỉ để thủng lưới 4 lần sau 360 phút thi đấu ở V.League 2018 (2/4 trận trắng lưới).

Tuy nhiên ngay khi HLV Mihail từ chức sau thất bại 1-3 trên sân của Sanna Khánh Hòa BVN, Tiến Dũng cũng không còn xuất hiện trên cầu môn đội bóng xứ Thanh. 4 trận đấu liên tiếp vừa qua ở AFC Cup và V.League, Tiến Dũng ngồi trên băng ghế dự bị.

Nhiều ý kiến tiêu cực cho rằng BHL hiện tại đang đầy ải Tiến Dũng, đặc biệt sau những lần anh xuất hiện tại các sự kiện ngoài sân cỏ.

Cơ hội của Tiến Dũng so với Thanh Thắng, Bửu Ngọc ở FLC Thanh Hóa là ngang nhau 

Tuy nhiên mọi chuyện không phải như vậy. Theo trợ lý HLV Nguyễn Chí Công, việc không được ra sân trong trận hoà 3-3 giữa FLC Thanh Hoá và Yangon United không đồng nghĩa với việc Tiến Dũng chỉ là lựa chọn số 3 ở vị trí thủ môn của đội.

"Tôi không nghĩ như vậy. Cả 3 thủ môn đều có cơ hội ngang nhau. Chúng tôi luôn có sự tính toán kỹ để những lựa chọn được đưa ra là tốt nhất", HLV Nguyễn Chí Công chia sẻ sau trận đấu.

Phía FLC Thanh Hoá cũng khẳng định Tiến Dũng cần thêm thời gian để cải thiện các tình huống ra vào khi đối phương dùng bóng bổng hay giao tiếp với đồng đội khi đứng trong khung gỗ. Một thông tin đáng chú ý khác là FLC Thanh Hoá sẽ cho Tiến Dũng được bắt ở Cúp Quốc gia và một số trận khác tại V.League để tích luỹ thêm kinh nghiệm.

Tiến Dũng cần cải thiện các tình huống ra vào khi đối phương dùng bóng bổng

Nói về những hoạt động ngoài bóng đá, đội bóng xứ Thanh cho biết sẽ có sự sắp xếp phù hợp cho Tiến Dũng. Ví dụ như việc đi làm người mẫu vừa qua. Thủ môn 21 tuổi này đã được cho đi vào cuối tuần, sau khi đội thi đấu ở V.League chiều thứ Sáu (20/4) và tới thứ Tư (25/4) mới tiếp tục ra sân tại AFC Cup.

Đặc biệt, Tiến Dũng không lấy toàn bộ tiền kiếm được từ quảng cáo. Anh đã và đang trích 40-45% số tiền kiếm được từ nghề tay trái cho công tác đào tạo cầu thủ trẻ của đội bóng xứ Thanh.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
FLC Thanh Hoá phủ nhận 'đầy ải' Tiến Dũng dự bị
    X