GĐĐH Hà Nội FC: 'Khán giả trên sân ném chai nước trước, thóa mạ chủ tịch đội'

Trí Công
  17:07 ngày 12-05-2018

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc điều hành của Hà Nội FC khẳng định chính khán giả trên sân Pleiku đã ném chai nước xuống sân trước và có những lời thóa mạ tới chủ tịch đội bóng.

GĐĐH Hà Nội FC: "Khán giả trên sân ném chai nước trước, thóa mạ chủ tịch đội"

Kể từ khi tiền vệ Phạm Thành Lương của Hà Nội FC nhận thẻ đỏ trực tiếp, ngay sau khi phải chịu 1 thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Vũ Văn Thanh bên phía HAGL từ trọng tài Ngô Duy Lân, trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC trong khuôn khổ lượt đi Cúp Quốc gia 2018 đã đi theo một chiều hướng rất căng thẳng. Theo đó, HLV Chu Đình Nghiêm bị truất quyền thi đấu, kèm theo đó là phản ứng dữ dội trước một người đàn ông lạ mặt khi tiến vào đường hầm sân Pleiku.

Kế đến, Ban huấn luyện của Hà Nội FC cũng xảy ra va chạm với một số cổ động viên trên khán đài của sân khiến trận đấu phải tạm dừng trong vài phút. Một số ý kiến cho rằng, chính phía Hà Nội FC, cụ thể là GĐĐH Nguyễn Quốc Tuấn đã khơi mào cho vụ mâu thuẫn khi ném chai nước lên khán đài sân.

Trao đổi với Bongdaplus, ông Nguyễn Quốc Tuấn trần tình: “Trường hợp lùm xùm với một số cổ động viên trên khán đài là khi Chủ tịch CLB Hà Nội (ông Nguyễn Quốc Hội - bố ông Nguyễn Quốc Tuấn - PV) đang đứng ra khuyên can và yêu cầu mọi người bình tĩnh, giữ thái độ đúng mực thì có mấy người trên khán đài đã ném chai nước. Xong họ có những lời thóa mạ tới chủ tịch đội bóng. Chủ tịch đội vẫn giữ bình tĩnh đến để xoa dịu những cái đầu nóng đấy qua đi.


Khán giả trên sân Pleiku va chạm với Ban huấn luyện Hà Nội FC 

Nhưng mấy người đấy vẫn chửi. Do bức xúc quá không kiềm chế được nên tôi đã ném chai nước hướng về thành phần quá khích đó. Vì thành phần đó cũng đã nhiều lần ném chai nước, cũng như dùng những lời lẽ không đẹp nhắm tới khu Ban huấn luyện đội Hà Nội FC từ đầu trận. 

Tôi bức xúc với một số cổ động viên trên khán đài đã đi quá giới hạn nên mới có hành động như vậy. Chứ 6-7 năm nay làm ở CLB, đi theo các đội tham dự từ giải trẻ, hạng Nhì, hạng Nhất rồi V.League, gặp nhiều chuyện bức xúc từ ngoài sân lẫn trong sân nhưng có bao giờ phản ứng gì như vậy đâu”. 

Trận tứ kết lượt về giữa Hà Nội FC và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 15/5, trên sân Hàng Đẫy. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
GĐĐH Hà Nội FC: 'Khán giả trên sân ném chai nước trước, thóa mạ chủ tịch đội'
    X