BẮT ĐẦU IN
Báo Bóng đá: Trang thông tin điện tử tổng hợp - Bongdaplus.vn
Chuyên mục: V-League | Nuti Café V.League 2018 - vòng 21, sân Hòa Xuân

Nhận định bóng đá SHB Đà Nẵng vs XSKT Cần Thơ, 17h00 ngày 9/9: Tranh nhau thoát hiểm

07:54 ngày 09-09-2018
Tác giả: Tuấn Thành
Đang ở vị trí đội sổ của BXH, đương nhiên mục tiêu của XSKT Cần Thơ phải là có điểm, thậm chí là 3 điểm, trong chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, điều này xem ra chẳng dễ với thầy trò HLV Vũ Quang Bảo.
Lịch thi đấu bóng đá 9/9

Đầu tiên, nội tình của đội khách Tây Đô vẫn đang âm ỉ sóng ngầm liên quan đến phí lót tay của cầu thủ mà lãnh đạo CLB đến giờ vẫn chưa giải quyết xong. 

Kế đến, chân sút Patiyo chưa thể thi đấu vì án kỷ luật. Vì thế, cặp “song sát” trên hàng công XSKT Cần Thơ chỉ còn một người và đương nhiên sức mạnh còn có thể mất đi trên cả 50% .

Nếu đội khách khát điểm thì chủ nhà SHB Đà Nẵng cũng đang cần chiến thắng để thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Nói thế là bởi dẫu đang ở vị trí thứ 10, nhưng thực tế điểm số của đội bóng do HLV Nguyễn Minh Phương dẫn dắt chỉ hơn XSKT Cần Thơ đúng 6 điểm, tương đương 2 trận thắng. Gặp bất lợi trong cuộc so kè này thì SHB Đà Nẵng lập tức rơi vào nhóm “cầm đèn đỏ”. Đáng nói trong trận này, SHB Đà Nẵng mất đến 3 át chủ bài là thủ môn Thanh Hưng, tiền vệ Tiến Dụng và tiền đạo Ewode Christan.

Khách gặp khó, chủ nhà cũng đang bất an. Cuộc so kè vì thế sẽ rất khó lường!

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
SHB.ĐN: Thanh Bình, Văn Long, Việt Anh, Thanh Thịnh, Viết Thắng, Ngọc Thắng, Hermann, Minh Tâm, Viết Phú, Đỗ Merlo, Đức Chinh.
XSKT.CT: Vĩnh Lợi, Hoàng Vissai, Công Thành, Trung Anh, Phương Tâm, Cao Cường, Hữu Thắng, Quang Tình, Út Cường, Kiếm Linh, Wander Luiz.

DỰ ĐOÁN: 1-1
Nguồn: BÓNG ĐÁ +