Jerome Boateng kỳ vọng gì ở Jay Z?

Văn Hòe
  21:20 ngày 04-05-2016

Tháng 6/2015, Jerome Boateng trở thành ngôi sao bóng đá đầu tiên ký hợp đồng với Roc Nation Sport của Jay Z. Ngôi sao Bayern Munich kỳ vọng gì ở sự hợp tác với ông Hoàng nhạc rap?

Jerome Boateng kỳ vọng gì ở Jay Z?
Trả lời phỏng vấn báo chí Đức, Boateng hồ hởi nói về triển vọng hợp tác trong tương lai với Jay Z: “Tôi rất vui vì được hợp tác với Jay Z. Vì sao ư? Nước Mỹ là một thị trường lớn nhưng mọi thứ hoàn toàn mới và xa lại với tôi nhưng tôi muốn khám phá. Kinh doanh tại một thị trường lớn như Mỹ là một ý tưởng không hề tồi”.

Trong khi đó ông Michael Yormark - Người đứng đầu bộ phận xây dựng chiến lược và thương hiệu Roc Nation Sport của Jay Z cho biết: “Jay là một fan hâm mộ lớn của bóng đá và Jerome. Ở chiều ngược lại, Jerome quan tâm tới thời trang, âm nhạc và ngưỡng mộ Jay. Họ đến với nhau, đó là một sự kết hợp tuyệt vời. 

Tại nước Mỹ, Jay sẽ phát triển hình ảnh cho Jerome cũng như các VĐV thể thao nổi tiếng khác, Jay còn mở ra cánh cửa về thời trang và âm nhạc cho Jerome”.

Hình ảnh của Jerome sẽ được phát triển tại Mỹ, chàng hậu vệ này sẽ được tiếp xúc với nhiều ngôi sao giải trí Mỹ như Rihanna, Kanye West và được định hướng tới MLS thi đấu vào cuối sự nghiệp, nhằm chuẩn bị cho một con đường mới không bóng đá sau giải nghệ. 


Boateng muốn tới Mỹ trong tương lai, Jay Z là một lựa chọn khôn ngoan. Nhưng ở chiều ngược lại, Roc Nation Sport của cây đại thụ làng nhạc rap cũng rất cần ngôi sao Bayern. Bởi trước khi ký được hợp đồng với Boateng, Roc Nation Sport có đủ các ngôi sao thể thao ở nhiều môn như bóng rổ, bóng bầu dục, bóng chày, tennis, quyền Anh… nhưng thiếu bóng đá. Và với Boateng, Jay Z kỳ vọng sẽ có thêm nhiều ngôi sao sân cỏ khác đến với anh.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Boateng đến với Jay Z. Theo giới truyền thông Đức, Boateng quan hệ với Jay Z thông qua công ty quản lý mình mang tên SAM Sports Management. Công ty này do cựu giám đốc Bayern, Christian Nerlinger làm chủ sở hữu. 

SAM Sports và Roc Nation của ông vua nhạc rap người Mỹ là những đối tác của nhau nên cả hai dễ dàng đạt được những thỏa thuận liên quan tới ngôi sao Bayern. Christian Nerlinger cho biết: “Jay  rất ngưỡng mộ tài năng của Jerome và muốn hợp tác với anh ấy ở những lĩnh vực kinh doanh phù hợp trong tương lai”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Jerome Boateng kỳ vọng gì ở Jay Z?
    X