Khai mạc Hội nghị lần thứ nhất BCH VFF khóa VII

KS
  06:49 ngày 31-03-2014

Vào lúc 14h00 chiều nay (31/3), tại TP.HCM sẽ diễn ra Hội nghị lần thứ nhất BCH VFF khóa VII. Hội nghị này là dịp để BCH phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên cũng như định hướng nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

Khai mạc Hội nghị lần thứ nhất BCH VFF khóa VII
Như đã biết, sau khi Đại hội VFF lần thứ VII diễn ra thành công, vì những lý do khách quan, BCH chưa thể họp phiên đầu tiên để phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Bởi ngoài các vị trí chủ chốt như Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, BCH VFF vẫn cần phải lựa chọn nhân sự cho các ban chức năng. Bên cạnh đó, vị trí Tổng thư ký VFF khóa VII cũng sẽ được giới thiệu và thông qua tại Hội nghị lần này. Người được đề cử dự kiến là ông Ngô Lê Bằng, Tổng thư ký VFF khóa VI.

Ngoài ra, BCH sẽ họp bàn và cho ý kiến về những nhiệm vụ mà VFF cần phải thực hiện trong thời gian tới. Trong đó, hai nhiệm vụ trước mắt cần phải thực hiện là tổ chức VCK futsal châu Á (diễn ra từ 30/4-10/5) và VCK Asian Cup nữ (15-25/5). Các sự kiện đều diễn ra tại TP.HCM và bóng đá Việt Nam đều nuôi tham vọng lớn tại các giải đấu này: đội tuyển futsal nam đặt mục tiêu lọt vào Top 8 và các “cô gái vàng” của chúng ta sẽ phấn đấu để giành kết quả tốt tại Asian Cup, qua đó giành vé dự World Cup nữ 2015.

VFF tự đặt ra nhiệm vụ là tổ chức thành công hai sự kiện mang tầm châu lục và tạo mọi điều kiện để các đội tuyển hoàn thành chỉ tiêu về chuyên môn.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Khai mạc Hội nghị lần thứ nhất BCH VFF khóa VII
    X