Lộ diện cặp tiền vệ thay Xuân Trường, Đức Huy ở U23 Việt Nam

Trí Công
  18:29 ngày 14-03-2019

Tiền vệ Lương Hoàng Nam đã nói về danh tính cặp tiền vệ trung tâm trong sơ đồ 3-4-3 của HLV Park Hang Seo.

Lộ diện cặp tiền vệ thay Xuân Trường, Đức Huy ở U23 Việt Nam

Như thông tin mà Bongdaplus đăng tải trước đó, HLV Park Hang Seo vẫn sẽ sử dụng sơ đồ 3-4-3 cho U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020. Thông tin này càng trở nên có cơ sở khi trong cuộc trả lời báo chí chiều nay, tiền vệ Lương Hoàng Nam đã tiết lộ một số vị trí trong đội hình của thầy Park.

Hoàng Nam cho biết đã có 2 cầu thủ đảm nhận việc đá chính ở trung tâm hàng tiền vệ. Đó là bộ đôi đội phó của U23 Việt Nam là Nguyễn Hoàng Đức và Trần Thanh Sơn. Như vậy, câu hỏi khó nhất về vị trí tiền vệ trung tâm vốn được các đàn anh Đức Huy, Xuân Trường để lại đã có lời giải. Ngoài ra, hai tiền vệ trung tâm khác đóng vai trò dự bị cho Hoàng Đức và Thanh Sơn sẽ là Tiến Dụng, Việt Hưng. 

Thanh Sơn (ảnh) cùng với Hoàng Đức đá cặp tiền vệ trung tâm ở U23 Việt Nam - Ảnh: Trí Công 

Trong khi đó, đội trưởng Nguyễn Quang Hải sẽ là đá tiền đạo biên. Hoàng Nam cũng chia sẻ rằng anh đang được HLV Park Hang Seo thử nghiệm ở một vai trò lạ. “Thông thường tôi chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Nhưng thầy Park đang muốn tôi thử đảm nhận nhiệm vụ tiền đạo công, giống như Văn Đức hay Quang Hải ở ĐTQG”, Hoàng Nam cho biết. 

Nói về lợi thế của bản thân, tiền vệ đang chơi bóng cho Hải Phòng theo diện cho mượn từ HAGL nói: “Vì đã gắn bó với đa số đồng đội ở đây từ đội U19, U22 nên sự hòa nhập của tôi lúc này là dễ dàng. Tôi cảm thấy mình có chút kỹ thuật, nhãn quan khi chơi bóng. Tất nhiên thể hình đóng vai trò quan trọng nhưng tôi cho rằng tư duy chơi bóng của bản thân sẽ bù đắp bất lợi về thể hình của tôi (cao khoảng 1m62)”. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
Hà Lan2-3Đức
Cyprus0-2Bỉ
San Marino0-2Scotland
Israel4-2Áo
Hungary2-1Croatia
Wales1-0Slovakia
Kazakhstan0-4Nga
Liechtenstein0-2Greece
Tây Ban Nha2-1Na Uy
Ý2-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina2-1Armenia
Gibraltar0-1Ireland
X
Lộ diện cặp tiền vệ thay Xuân Trường, Đức Huy ở U23 Việt Nam
    X