Maradona treo thưởng 8.000 bảng truy tìm kẻ tung tin mình chết

HÀ BÌNH
  10:09 ngày 01-07-2018

Huyền thoại Diego Maradona vừa treo thưởng 8.000 bảng để truy tìm kẻ tung tin ông đã chết. Trong trận Argentina thắng Nigeria 2-1 ở lượt cuối vòng bảng, Maradona đã ăn mừng quá sung tới mức phải nhập viện vì ngất xỉu.

Maradona treo thưởng 8.000 bảng truy tìm kẻ tung tin mình chết

Trong khi Maradona đang được chữa trị, cư dân mạng đã xôn xao bởi 2 đoạn ghi âm bằng tiếng Tây Ban Nha đề cập tới việc Cậu bé vàng đã qua đời. Đoạn ghi âm thứ nhất khẳng định huyền thoại 57 tuổi bị đột quỵ vì tim mạch. 

Đoạn ghi âm thứ 2 xoay quanh việc thông tin về cái chết của Maradona đã được gửi cho một số phóng viên thể thao người Argentina. Chỉ trong thời gian ngắn, hai đoạn ghi âm về việc Maradona đột ngột qua đời đã được nhiều người sẻ trên mạng xã hội. 

Diego Maradona chỉ bị ngất chứ không như tin đồn trên mạng
Diego Maradona chỉ bị ngất chứ không như tin đồn trên mạng

Mọi việc càng diễn ra theo chiều hướng tệ hại hơn khi chị gái của Maradona đã đau khổ tới mức suy sụp vì tưởng em trai chết thật. “Tôi thực sự bị sốc, làm sao người ta có thể tung tin quái ác như vậy”. 

Trong khi đó Maradona bức xúc nói: “Tôi vẫn còn sống và mạnh mẽ hơn bao giờ hết”. Ngay lập tức Cậu bé vàng đã gọi điện cho cô bồ Rocio Oliva cũng như người thân trong gia đình để trấn an mình vẫn còn sống chứ không hề ngỏm củ tỏi như tin đồn. 

Còn theo luật sư riêng Matias Morla của Maradona, bất luận vì nguyên nhân nào đi chăng nữa hành động phao tin kể trên rõ ràng là vô nhân tính và đáng lên án. 

“Điều chúng tôi hy vọng lúc này là xác định rõ danh tính kẻ tung tin đồn”, Matias khẳng định trên tờ nhật báo Clarin, “Tiếp đó chúng tôi sẽ khởi kiện hắn ta ra tòa vì hành vi tung tin thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người khác”.

Diego Maradona và sự thật sau Bàn tay của chúa

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Georgia0-0Thuỵ Sỹ
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
Croatia2-1Azerbaijan
Slovakia2-0Hungary
Bắc Ireland2-0Estonia
Hà Lan4-0Belarus
Israel1-1Slovenia
FYR Macedonia2-1Latvia
Bỉ3-1Nga
X
Maradona treo thưởng 8.000 bảng truy tìm kẻ tung tin mình chết
    X