Neuer có thể mất 6 tháng dưỡng thương

Nguyên Phong
  15:04 ngày 08-10-2017
Manuel Neuer đã chia sẻ về chấn thương bàn chân của anh và xác nhận có thể mất tới 6 tháng để bình phục hoàn toàn.
Neuer có thể mất 6 tháng dưỡng thương
Vào giữa tháng 9 vừa qua, Neuer đã dính chấn thương trong một buổi tập của Bayern. Anh bị một vết nứt xương ở bàn chân trái. Thủ thành người Đức đã phải phẫu thuật, đưa một tấm đệm vào chỗ vết nứt. Đây không phải lần đầu Neuer bị đau ở chân trái. Hồi tháng 4/2017, anh bị gãy xương bàn chân trong trận Bayern gặp Real Madrid ở Champions League.

Sau ca phẫu thuật tháng trước, Bayern tiết lộ Neuer sẽ trở lại thi đấu vào đầu tháng 1/2018. Dù vậy, chấn thương của Neuer nặng hơn dự kiến. Thủ thành người Đức chia sẻ về chấn thương của bản thân: “Vết thương phải được giữ gìn sạch sẽ để tự lành ngoài da. Sau đó là đến việc chữa trị ở bên trong bàn chân. Quá trình này thậm chí có thể mất đến nửa năm”.

Như vậy, nếu mọi việc diễn tiến theo tình huống xấu nhất thì Neuer chỉ có thể trở lại thi đấu vào tháng 3/2018. Đây là tin không vui với cả Bayern và ĐT Đức. Bayern sẽ buộc phải sử dụng thủ môn dự bị Sven Ulreich trong phần lớn thời gian của mùa giải 2017/18 này. Chấn thương của Neuer cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị cho World Cup 2018 của ĐT Đức. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Ukraine1-0CH Séc
Ireland0-1Wales
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
| UEFA Nations League A
Pháp2-1Đức
Tây Ban Nha2-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
X
Neuer có thể mất 6 tháng dưỡng thương
    X