Salah công khai chỉ trích LĐBĐ Ai Cập

Đỗ Trung
  13:54 ngày 28-08-2018

Mối quan hệ giữa Mohamed Salah và LĐBĐ Ai Cập ngày càng trở nên căng thẳng sau kỳ World Cup thảm họa tại Nga.

Salah công khai chỉ trích LĐBĐ Ai Cập
Ở World Cup 2018, Salah đã ghi 2 bàn song không thể giúp Ai Cập vượt qua vòng bảng. Sau đó, bản thân tiền đạo thuộc biên chế Liverpool còn bị chỉ trích vì trở thành công dân danh dự ở Chechnya

Cũng kể từ đây, mối quan hệ giữa Salah và LĐBĐ Ai Cập (EFA) trở nên căng thẳng. Mới nhất, Salah đã lên tiếng chỉ trích EFA. Anh khẳng định bản thân không muốn nhận được sự đối xử đặc biệt hay bất kỳ đặc ân gì, thay vào đó muốn sự công bằng cho toàn đội.

"Tôi không đòi hỏi sự đối xử đặc biệt từ EFA. Tôi không thấy mình ở trên bất kỳ đồng đội nào để làm như vậy. Khi tôi nói về các vấn đề chúng tôi gặp phải tại Nga, tôi muốn nói cho các đồng đội nhưng tôi không có quyền làm như vậy, bởi có nhiều cầu thủ quan trọng và lớn tuổi hơn tôi ở đây.

Tôi không nói để gây ra rắc rối. Tất cả những gì tôi muốn là kể câu chuyện EFA đã làm. Đầu tiên, tôi không thích cái cách họ bóp méo vấn đề chính. Lần cuối cùng tôi lên đội tuyển quốc gia, tôi đi ngủ lúc 6 giờ sáng và không thể đến nhà hàng ăn sáng hoặc ăn trưa bởi tất cả mọi người đều đã ở đó. Chúng tôi cần sự bảo vệ khi đội tuyển đang di chuyển. Chúng toi đã yêu cầu điều đó trong một lá thư gửi đến EFA song họ không bao giờ hồi âm.


Ngoài ra, họ nói rằng sẽ chẳng ai gõ cửa phòng tôi lúc 4 giờ sáng để chụp ảnh với tôi. Nhưng các cầu thủ khác thì có. Họ không được bảo vệ. Tôi xin nhấn mạnh rằng tôi không yêu cầu bất kỳ đặc ân nào. Điều đó đang hoạt động trên toàn thế giới. Chúng ta đang sống ở năm 2018 nhưng EFA vẫn sử dụng những phương pháp cũ rích. 

Tôi biết chúng tôi có khả năng để đòi hỏi, cho mọi cầu thủ trong đội tuyển chứ không riêng mình tôi. Tôi nghĩ việc yêu cầu không bị làm phiền bởi bất cứ ai trong thời gian ở khách sạn là hợp lý. Tôi muốn bàn bạc những chuyện này với EFA nhưng họ thậm chí không thèm ngó ngàng. Họ cho chúng tôi di chuyển trên những chuyến bay giá rẻ, điều này làm các cầu thủ mệt mỏi. Mọi đội tuyển châu Phi đều bay ở hạng vé thương gia.

Tôi xin lỗi các đồng đội khi nói ra những đặc quyền của mình. Tôi không phải đội trưởng nhưng cần một ai đó nói ra sự thật. Tôi sẵn sàng lãnh trách nhiệm cho những lời nói của mình", Salah chia sẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Bayer 04 Leverkusen...0-0FK Krasnodar (PEN)
Bayer 04 Leverkusen...0-0FK Krasnodar (ET)
Real Betis1-2Stade Rennais
KRC Genk1-4Slavia Praha
Inter Milan4-0Rapid Wien
Dinamo Kiev1-0Olympiacos
Chelsea3-0Malmo FF
Benfica0-0Galatasaray
Leverkusen 1-1FK Krasnodar
Villarreal CF (PEN)0-0Sporting Lisbon ...
X
Salah công khai chỉ trích LĐBĐ Ai Cập
    X