Sanna. KH chuẩn bị cho V.League 2016: Vẫn thiếu 1 ngoại binh

Tuấn Thành
  13:42 ngày 05-12-2015

Thầy trò HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hòa hiện đang rèn thể lực và kỹ chiến thuật tại thành phố Nha Trang để chuẩn bị cho mùa giải mới. Song song với việc tập luyện, đội bóng phố Biển vẫn tiếp tục tiến hành thử việc ngoại binh.

Sanna. KH chuẩn bị cho V.League 2016: Vẫn thiếu 1 ngoại binh
HLV Võ Đình Tân cho biết: “Sanna.KH đang cần một trung vệ ngoại nhưng vẫn chưa tìm được người thật sự ưng ý, dù thời gian qua có nhiều cầu thủ đến xin thử việc. Mới đây, có một cầu thủ quốc tịch Pháp đến thử việc. Về chuyên môn thì ổn, nhưng do thời gian còn nhiều nên chúng tôi chưa quyết định ký với cầu thủ đó mà muốn chọn lựa thêm để tìm người tốt nhất. Thực tế là kinh phí của Sanna.KH không nhiều, nên bỏ số tiền lớn để mua ngoại binh cần có sự cân nhắc kỹ”.

Hiện, Sanna.KH đã tái ký hợp đồng với chân sút Uche, nhưng thời hạn cũng chỉ 1 năm. Trong khi đó, lực lượng nội binh của đội bóng phố Biển hầu hết là những gương mặt trẻ. Sau 1 năm “thử lửa” ở V-League 2015, các cầu thủ trẻ của HLV Đình Tân đã chứng tỏ được bản lĩnh làm BHL khá yên tâm. Vừa qua, Sanna.KH đã đẩy Trùm Tỉnh lên tập luyện ở đội 1 nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2016, nhưng cầu thủ trẻ này vẫn cần thêm thời gian thử thách. 

Như vậy, chỉ cần thêm một trung vệ ngoại nữa là Sanna.KH có thể chốt đội hình cho mùa giải mới. Dự kiến cuối tháng sau, Sanna.KH sẽ tham gia giải bóng đá tứ hùng ở Pleiku do đội HA.GL tổ chức.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Sanna. KH chuẩn bị cho V.League 2016: Vẫn thiếu 1 ngoại binh
    X