Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa phải trổ tài nhiều

HQ
  07:08 ngày 11-02-2018

FLC Thanh Hóa đang sở hữu 3 thủ môn xuất sắc là Thanh Thắng, Bửu Ngọc và Tiến Dũng. So về kinh nghiệm, Thanh Thắng và Bửu Ngọc hơn hẳn Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa phải trổ tài nhiều
Nhưng Tiến Dũng vừa có màn trình diễn ấn tượng tại VCK U23 châu Á 2018 và được gọi là “người hùng” của U23 Việt Nam với những màn phản xạ cứu bóng tuyệt vời, nhất là trong các loạt sút luân lưu. Chính bởi thế mà Tiến Dũng đã được trao cơ hội trấn giữ khung thành FLC Thanh Hóa trong trận mở màn AFC Cup 2018 gặp Global Cebu FC. 

Đội bóng của Philippines sở hữu lực lượng tốt, nhất là những ngoại binh trên hàng công nên hứa hẹn là cuộc “thử lửa” rất cao và là cơ hội để Tiến Dũng chứng tỏ, anh xứng đáng chiếm suất chính trong cầu môn của đội bóng xứ Thanh.

Tuy nhiên, sự kỳ vọng ấy đã không đến. Không phải thủ thành của U23 QG chơi không xuất sắc. Vấn đề là các chân sút của Global Cebu FC tỏ ra vô hại trước cầu môn FLC Thanh Hóa, khi luôn trong tình trạng “đói bóng” do hàng tiền vệ phải tập trung phòng ngự, không thể có đường chuyền nào đáng kể để các tiền đạo hãm thành. 

Đó là lý do khiến Tiến Dũng không phải làm việc nhiều. Nói cách khác, Global Cebu FC chưa phải thuốc thử liều cao để thủ thành trẻ này phô diễn khả năng bắt bóng xuất sắc như ở giải trẻ của châu lục vừa qua. 

FLC Thanh Hóa 1-0 Global Cebu
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Slovenia0-0FYR Macedonia
Ba Lan0-0Latvia
Bắc Ireland0-0Belarus
Hà Lan0-0Đức
Cyprus0-0Bỉ
San Marino0-0Scotland
Israel0-0Áo
Hungary0-0Croatia
Wales0-0Slovakia
Kazakhstan0-0Nga
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
X
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa phải trổ tài nhiều
    X