Chi tiết kế hoạch công kích Moyes bằng máy bay của fan M.U

Trọng Khang
  09:12 ngày 29-03-2014

Như đã đưa tin, do quá căm phẫn trước việc David Moyes đang từng bước phá tan M.U, các CĐV Quỷ đỏ dự định sẽ thuê hẳn một chiếc máy bay để gửi tới cựu HLV Everton cũng như BLĐ đội chủ sân Old Trafford một thông điệp. Vậy thông điệp ấy có ý nghĩa gì?

Chi tiết kế hoạch công kích Moyes bằng máy bay của fan M.U
Theo thông tin mới nhất, biểu ngữ được buộc trên chiếc máy bay sẽ lượn quanh Old Trafford trong trận M.U tiếp đón Aston Villa trên sân nhà vào tối nay mang nội dung: Wrong One: Moyes Out (tạm dịch: Kẻ tồi tệ, Moyes hãy cút đi!). Có thể thấy, biểu ngữ trên đối lập với tấm banner in dòng chữ: The Chosen One (Người được chọn) vẫn được treo ở Old Trafford từ đầu mùa này. 

Còn nhớ sau trận M.U thảm bại 0-3 dưới tay Man City, BTC sân đã phải cử rất nhiều nhân viên an ninh tham gia bảo vệ băng rôn để tránh nguy cơ banner này bị các fan quá khích xé nát. 

Các CĐV muốn HLV David Moyes sớm cuốn gói khỏi M.U

Để thuê được chiếc máy bay mang thông điệp phản đối Moyes, nhóm CĐV có ý tưởng độc đáo trên phải chi ra 840 bảng. Mới đây họ thông báo rằng nhóm đã quyên góp đủ số tiền trên nên sẽ không phải bỏ tiền túi ra thuê máy bay. Các CĐV M.U cũng khẳng định trên diễn đàn rằng, họ lên kế hoạch trên nhằm bày tỏ thái độ không hài lòng với những kết quả nghèo nàn mà M.U thu được trong thời gian qua. 

Các nhân viên an ninh bảo vệ băng rôn: Người được chọn

Tất cả có chung quan điểm là M.U không thể hiện được tinh thần thi đấu máu lửa trên sân, còn David Moyes đơn giản là không đủ khả năng dẫn dắt một đội bóng lớn như các nhà ĐKVĐ Premier League. Theo các fan M.U, việc Moyes không ngần ngại xếp các đối thủ của Quỷ đỏ ở “cửa trên” khi họ phải làm khách tại Old Trafford là điều không thể chấp nhận được. Với họ, Moyes đã phản bội lại truyền thống CLB, phản bội cầu thủ cũng như các CĐV. 

Mong muốn của các CĐV M.U là đội bóng của họ được dẫn dắt bởi một HLV thấu hiểu CLB và có tầm nhìn cho cả tương lai lâu dài. Trong khi đó, Moyes lại tỏ ra quá tách biệt với tập thể và không thoải mái với công việc hiện tại. Dự kiến, chiếc máy may sẽ lượn vòng 10 phút ở Old Trafford trước trận đấu sắp tới của M.U và 5 phút khi trận đấu đã được bắt đầu.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Chi tiết kế hoạch công kích Moyes bằng máy bay của fan M.U
    X