Vì sao Thông Xoang Tán Nam Dược được các Bác sỹ khuyên dùng?

BONGDAPLUS
  09:42 ngày 06-09-2017
Viêm mũi, xoang là bệnh phổ biến thường gặp ở trên thế giới và Việt Nam, ước tính mỗi năm thế giới chi khoảng hơn 11 tỷ USD và 1/5 tổng lượng kháng sinh để điều trị viêm mũi, xoang.
Vì sao Thông Xoang Tán Nam Dược được các Bác sỹ khuyên dùng?

Viêm mũi - xoang bệnh dễ gặp nhưng khó chữa

Viêm mũi, xoang là bệnh phổ biến thường gặp ở trên thế giới và Việt Nam, ước tính mỗi năm thế giới chi khoảng hơn 11 tỷ USD và 1/5 tổng lượng kháng sinh để điều trị viêm mũi, xoang. Tuy nhiên có một thực tế hiện nay có đến 80% người bệnh viêm mũi xoang ở trên thế giới và Việt Nam đã từng “thất bại” điều trị viêm mũi xoang. Hai nguyên nhân được các chuyên gia đầu ngành chỉ rõ đó là : Sử dụng thuốc chưa đúng và không kiên trì một phác đồ điều trị cụ thể.

Mới đây tại các hội thảo khoa học “Cập nhật hướng mới trong điều trị viêm mũi, viêm xoang” dưới sự chủ tọa của các chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng hai miền Nam Bắc ( PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ Tịch Hội Tai Mũi Họng Miền Bắc, PGS. TS Lâm Huyền Trân – Phó Trưởng Bộ Môn Tai Mũi Họng – Đại Học Y Dược Hồ Chí Minh) đã khẳng định: xu hướng của y học hiện đại thế giới hiện nay đó là sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Tuy nhiên cần phải lựa chọn các thuốc thảo dược có hiệu quả điều trị thực sự và phải có phương pháp kết hợp hài hòa giữa thuốc thảo dược và tân dược tùy thuộc từng giai đoạn bệnh lý thì mới đạt hiệu quả điều trị cao.

Thuốc thảo dược điều trị viêm mũi - xoang được các bác sỹ khuyên dùng

Hiện nay những sản phẩm Thực phẩm chức năng, thuốc đông y trên thị trường có đến cả trăm tên, tuy nhiên chất lượng của mỗi sản phẩm đến đâu và ra sao thì chưa được kiểm chứng một cách rõ ràng.

Vì vậy mà hầu hết các sản phẩm thảo dược trị viêm mũi, xoang đều ăn theo trào lưu “hớt váng” (chủ yếu bào chế chủ yếu dựa vào kinh nghiệm dân gian, bài thuốc của các “lang băm” mà không có một nghiên cứu khoa học cụ thể nào chứng minh). Tuy nhiên, các sản phẩm này lại được “nói quá” và “phù phép” là có tác dụng điều trị viêm xoang dị ứng – viêm mũi dị ứng rất công hiệu. Chính vì vậy, người bệnh và thậm chí cả nhà thuốc cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân biệt “vàng – thau” để có thể lựa chọn chính xác sản phẩm thảo dược trị viêm mũi, xoang có chất lượng tốt.

Theo các bác sỹ đầu ngành Tai Mũi Họng: để lựa chọn các sản phẩm có uy tín, người bệnh nên lựa chọn những thuốc đã được nghiên cứu lâm sàng và được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y Tế. Một trong những thuốc thảo dược luôn được các chuyên gia Tai Mũi Họng hàng đầu Việt Nam khuyên dùng đó là Thuốc thảo dược thông xoang tán Nam Dược.

Thông xoang tán Nam Dược là Thuốc thảo dược duy nhất hiện nay trên thị trường đã được nghiên cứu lâm sàng trên bệnh nhân viêm mũi, xoang mạn tính tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương năm 2012 trên bệnh nhân viêm mũi xoang mạn tính.


Đồng thời Thông xoang tán cũng là thuốc đầu tiên được Bộ Y Tế đưa vào danh mục thuốc cấp phát điều trị tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.Với chỉ định điều trị viêm mũi, viêm xoang mạn tính- ngăn ngừa tái phát suốt 07 năm qua đã có hàng triệu bệnh nhân trên toàn quốc đã thoát khỏi cuộc sống thống khố, bế tắc của bệnh viêm mũi, xoang. Hãy cùng xem người Việt khắp ba miền Bắc Trung Nam kể câu chuyện của mình chia sẻ về hành trình điều trị bệnh viêm mũi xoang bằng thuốc thảo dược như thế nào?

Sử dụng Thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược như thế nào ?

Đối với viêm mũi, xoang là bệnh có nhiều biểu hiện gần giống nhau ở giai đoạn đầu. Vì vậy nguyên tắc đầu tiên để điều trị bệnh hiệu quả cần phải xác định rõ giai đoạn bệnh lý , nguyên nhân gây bệnh và cuối cùng là có phác đồ sử dụng thuốc khoa học.

Điều trị tấn công: uống 8 viên/2 lần/uống sau khi ăn

Đối với viêm mũi, xoang cấp tính (đau nhức giữ dội, chảy dịch vàng, xanh hôi tanh, sốt…) do nhiễm khuẩn - bội nhiễm nặng: Kết hợp sử dụng song song thuốc tân dược (kháng sinh, kháng viêm) cùng thuốc thảo dược từ 5- 7 ngày, sau đó dùng độc lập thuốc thảo dược từ 7- 10 ngày để đảm bảo điều trị hiệu quả cả triệu chứng viêm do nhiễm khuẩn cũng như điều trị triệt để được nguyên nhân gây bệnh, chặn đứng bệnh chuyển qua giai đoạn mạn tính

Đối với viêm mũi, xoang mạn tính: những người đã có tiền sử bị viêm mũi, xoang lâu năm, khi bệnh có dấu hiệu quay trở lại (đau nhức đầu, nghẹt hoặc chảy nước mũi) cần điều trị một đợt thuốc thảo dược từ một tháng đến 2 tháng trước khi bệnh có dấu hiệu nhiễm khuẩn nặng. Một số cơ địa bị viêm xoang do sức đề kháng yếu hoặc dị ứng cũng cần điều trị một đợt thuốc thảo dược 2-4 tuần để tăng cường sức đề kháng, chống dị ứng, điều trị từ gốc

Dự phòng tái phát: uống 6 viên/2 lần/ uống sau khi ăn

Sau mỗi đợt điều trị tấn công từ 2- 3 tháng hoặc thời gian giao mùa nên uống một đợt dự phòng tái phát trong 1 tháng.

Chú ý – không nên bỏ qua

Đối với trẻ nhỏ dưới 12 tuổi sử dụng liều bằng ½ người lớn.

Thuốc thảo dược Thông xoang tán trị viêm xoang không dùng thuốc cho phụ nữ mang thai.

Vệ sinh hằng ngày bằng nước muối sinh lý 0.9%.

Trong quá trình uống thuốc nên kiêng các đồ ăn cay nóng, các chất kích thích (rượu, bia, café, thuốc lá…) và nước đá lạnh.

Nếu có biểu hiện ngẹt mũi, chảy nước mũi có thể kết hợp sử dụng cùng thuốc xịt mũi Thông xoang Nam Dược để nâng cao hiệu quả điều trị.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X
  Vì sao Thông Xoang Tán Nam Dược được các Bác sỹ khuyên dùng?
   X