Thư SEA Games: Chuyện cái thẻ

Đỗ Tuấn
  20:06 ngày 13-08-2017
Những ngày qua, không ít phóng viên Việt Nam đã và đang khốn khổ với cái thẻ tác nghiệp SEA Games 29.
Thư SEA Games: Chuyện cái thẻ
Trước mỗi kỳ đại hội, BTC thường gửi thẻ đăng ký tác nghiệp của giới truyền thông mỗi nước về Uỷ ban Olympic của nước ấy để phát cho các phóng viên trước khi lên đường tham dự SEA Games, đấy là cách đơn giản và nhanh nhất. Tuy nhiên, cũng có những năm nước chủ nhà không kịp gửi thẻ về Uỷ ban Olympic, nhưng họ để sẵn ở phòng điều hành ngay tại sân bay, khi các phóng viên đến nhập cảnh sẽ được nhận thẻ tác nghiệp và được kích hoạt rất nhanh.

Thế nhưng lần này việc nhận thẻ tác nghiệp của giới truyền thông lại khá nhiêu khê và đến sát ngày khởi tranh môn bóng đá nam, nhiều phóng viên Việt Nam vẫn chưa có thẻ để tác nghiệp vì BTC làm thiếu, hoặc quên… in ra cho mọi người. 

Nói đâu xa, phóng viên Đức Nguyễn của báo Bóng Đá hiện vẫn chưa có thẻ tác nghiệp, dù trên hệ thống vẫn có tên anh đăng ký. Ngay các nhân viên Tổng cục TDTT chuyên trách thẻ tác nghiệp của đoàn Việt Nam ở đại hội đã cho biết, rất nhiều thành viên đoàn thể thao Việt Nam cũng chưa có thẻ với những lý do tương tự chứ chẳng riêng gì các phóng viên, khiến họ rất đau đầu và ngày nào cũng phải đến “kèo nài” với BTC về số thẻ còn thiếu, nhưng vẫn chưa nhận được câu trả cụ thể.

Môn bóng đá nam sẽ khởi tranh vào chiều mai, nhưng nhiều phóng viên vẫn chưa có thẻ tác nghiệp tại đại hội, nên những ngày qua đang táo tác đứng ngồi không yên vì việc này.

Thẻ ơi, mi đang ở đâu?
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Thư SEA Games: Chuyện cái thẻ
    X