VPF đàm phán hợp đồng mới về bản quyền truyền hình V.League

Khắc Sơn
  14:42 ngày 08-03-2018

VPF và đối tác Next Media đã có buổi làm việc nhằm giải quyết những khúc mắc liên quan đến bản quyền truyền hình V.League. Sau buổi làm việc này, hai bên đã đi đến thống nhất sẽ hợp tác để giải quyết những tồn tại trong quá trình thực hiện bản hợp đồng đã ký.

VPF đàm phán hợp đồng mới về bản quyền truyền hình V.League
Liên quan đến bản hợp đồng đã ký vốn có thời hạn 5 năm, VPF và Next Media thống nhất phương án sẽ tiến hành thanh lý. Hai bên sẽ đàm phán lại bản hợp đồng hợp tác mới về bản quyền truyền hình. Quan điểm của hai bên là bản hợp đồng này phải phù hợp với quy định của pháp luật, điều lệ công ty VPF và nhận được sư phê chuẩn của VFF, đơn vị sở hữu bản quyền V.League.

Mục tiêu của bản hợp đồng này là nâng cao hình ảnh, chất lượng bản quyền truyền hình. Thông qua đó, nâng cao giá trị của bản quyền V.League, mang đến quyền lợi ngày một lớn hơn cho bóng đá Việt Nam. Next Media sẽ đưa ra những phương án nhằm khai thác tốt nhất giá trị thương quyền của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Theo quy trình, sau khi đàm phán xong, VPF sẽ xin ý kiến Hội đồng quản trị và VFF về bản hợp đồng sẽ ký với Next Media. Về thời hạn bản hợp đồng, VPF sẽ xin ý kiến của VFF, đơn vị nắm bản quyền truyền hình V.League. VPF được VFF giao quản lý, điều hành V.League có thời hạn theo bản hợp đồng đã ký.

Như vậy, về cơ bản, những tranh cấp liên quan đến bản quyền truyền hình V.League đã được tháo gỡ sau khi các bên liên quan đã có được tiếng nói chung trên cơ sở vì quyền lợi của bóng đá Việt Nam.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thổ Nhĩ Kỳ0-0Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| UEFA Nations League A
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
| Bundesliga Đức
Frankfurt3-0Schalke 04
X
VPF đàm phán hợp đồng mới về bản quyền truyền hình V.League
    X