VPF từ chối để ông Trần Anh Tú rút chức danh TGĐ

Tú Phạm
  15:53 ngày 10-04-2018

6/7 thành viên của Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) từ chối ý định xin rút lui khỏi chức danh Tổng giám đốc của ông Trần Anh Tú.

VPF từ chối để ông Trần Anh Tú rút chức danh TGĐ
Trong buổi họp HĐQT diễn ra sáng nay (ngày 10/4), ông Trần Anh Tú đã bày tỏ nguyện vọng xin rút lui chức danh Tổng giám đốc để tập trung vào công việc Chủ tịch HĐQT VPF. Tuy nhiên, đáp lại ý nguyện của ông Tú, HĐQT VPF đã từ chối.

“Anh Tú xin rút khỏi vị trí TGĐ VPF nhưng Hội đồng quản trị thấy rằng không có lý do gì phải rút, không vi phạm gì, tập thể đang làm tốt và tín nhiệm, sao phải rút. Chúng ta phải tôn trọng ý kiến của Hội đồng quản trị, không đồng ý cho anh Tú rút khỏi vị trí TGĐ VPF. 99% các thành viên của Hội đồng quản trị VPF không đồng ý cho anh Tú rút khỏi chức danh Tổng giám đốc”, ông Trần Mạnh Hùng Phó chủ tịch HĐQT VPF chia sẻ.

Trong khi đó, nói về ý định xin rút khỏi chức danh Tổng giám đốc của Công ty VPF nhưng bị HĐQT từ chối, ông Trần Anh Tú chia sẻ: “Tất cả các thành viên trong HĐQT đều không cho phép tôi rút. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng đặt vấn đề trong lộ trình tới nếu có ứng viên nào tốt, xứng đáng, xin phép cho xem xét chuyển giao chức danh Tổng giám đốc của VPF. 

Nếu xét về mặt lâu dài, tôi nghĩ bản thân mình nên chỉ giữ chức danh Chủ tịch HĐQT thì sẽ tốt hơn cho VPF. Tập trung vào HĐQT, tôi sẽ đầu tư nhiều hơn để nghĩ những kế hoạch chiến lược dài hơi cho 3 giải đấu”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Alaves0-0Celta Vigo
Sevilla2-3Barcelona
Getafe2-1Rayo Vallecano
Espanyol1-1Huesca
| Bundesliga Đức
Dusseldorf0-1Nurnberg
Mainz3-0Schalke 04
M'Gladbach0-3Wolfsburg
Bayern Munich1-0Hertha Berlin
Freiburg5-1Augsburg
| Ngoại hạng Anh Premier League
Leicester City0-1Crystal Palace
Newcastle2-0Huddersfield
Bournemouth1-1Wolves
Burnley2-1Tottenham
| Ligue 1 Pháp
PSG3-0Nimes
| Serie A Ý
Torino2-0Atalanta
X
VPF từ chối để ông Trần Anh Tú rút chức danh TGĐ
    X