Wilshere chuẩn bị gia hạn với Arsenal

Hà Trang
  16:18 ngày 08-05-2018
Sau hàng loạt sự đình trệ không cần thiết, BLĐ Arsenal và tiền vệ Jack Wilshere chuẩn bị đi tới thống nhất chung về một hợp đồng mới.
Wilshere chuẩn bị gia hạn với Arsenal
Như đã biết, Wilshere đã khiến bản thân trở lại vị trí có quyền đòi hỏi Arsenal. Từ một cầu thủ thừa thãi trong đội hình, tiền vệ 26 tuổi đã chơi cực hay mỗi khi có cơ hội ra sân và trở thành nhân tố chủ lực của Pháo thủ trong mùa này.

Khi mà hợp đồng của Wilshere sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới đây, BLĐ Arsenal đã miệt mài đề nghị anh gia hạn từ nhiều tháng trước. Nhưng Wilshere nhiều lần từ chối bằng các tuyên bố đại loại như "tình thế đã thay đổi" hay "tôi cần thêm thời gian".

Wilshere sẽ ở lại Emirates
Wilshere sẽ ở lại Emirates

Nguyên nhân chính được đưa ra khiến Wilshere không muốn gắn bó với Arsenal là bởi anh sẽ phải cắt giảm mức lương của mình xuống còn khoảng 90.000 bảng/tuần, thay vì 110.000 bảng/tuần như hiện tại. Ban đầu, Wilshere từ chối rất quyết liệt. Nhưng theo thời gian kiên trì đàm phán, có vẻ như Arsenal đã đạt được bước đột phá.

Pháo thủ vẫn sẽ giảm lương của Wilshere như dự kiến nhưng sẽ được tính toán cho hợp lý để bù đắp thông qua các khoản thưởng. Cùng với đó, những lời đề nghị mà Wilshere nhận được từ Wolves hay Everton đều không hấp dẫn bằng. Cuối cùng, quyết định chia tay bất ngờ của HLV Arsene Wenger cũng đã tác động lớn đến Wilshere. Nếu anh chứng minh được dưới thời thuyền trưởng mới, biết đâu đãi ngộ lớn sẽ đến.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
Wilshere chuẩn bị gia hạn với Arsenal
    X