david beckham

15/07Pháp22:00Croatia
 • Cầu thủ siêu sao tại World Cup, dùng hay... không dùng thế nào? Cầu thủ siêu sao tại World Cup, dùng hay... không dùng thế nào?

  Vị trí tiền vệ trái đã là một nỗi ám ảnh cho ĐT Anh suốt hàng chục năm, khiến Tam sư thường không gặt hái thành tích như mong đợi. Vì ĐT Anh không có tiền vệ trái xuất sắc, đối phương dễ dàng ưu tiên ngăn chặn David Beckham bên cánh phải. Thế là lối chơi thiên về tấn công biên của bóng đá Anh phá sản.

 • 10 khoảnh khắc tai tiếng nhất trong lịch sử World Cup 10 khoảnh khắc tai tiếng nhất trong lịch sử World Cup

  World Cup không thể thiếu những scandal, những vụ tranh cãi. Tất cả tạo nên những mảng màu sinh động cho ngày hội bóng đá thế giới. Trước thềm World Cup 2018, chúng ta cùng điểm lại 10 khoảnh khắc tai tiếng nổi bật.

 • Sút phạt trực tiếp, câu chuyện lịch sử tại World Cup Sút phạt trực tiếp, câu chuyện lịch sử tại World Cup

  Ghi bàn đã khó, sút phạt trực tiếp thành bàn càng khó hơn, thế nên đến nay mới chỉ có 65 cầu thủ được tận hưởng cảm giác ăn mừng sau khi sút phạt tại World Cup.

 • Quan điểm: Hàng tiền vệ nào cho ĐT Anh? Hàng tiền vệ nào cho ĐT Anh?

  Đã từng có thời điểm ĐT Anh dư thừa tiền vệ giỏi với những David Beckham, Steven Gerrard, Frank Lampard... Thế nhưng, hiện tại HLV Roy Hodgson của Tam sư đang phải đau đầu với những miếng ghép ở khu vực giữa sân.

 • World Cup 2014 còn 29 ngày: ĐT Anh Xây dựng thế hệ vàng mới World Cup 2014 còn 29 ngày: ĐT Anh Xây dựng thế hệ vàng mới

  Với việc HLV Roy Hodgson gọi nhiều cầu thủ trẻ tham dự VCK World Cup 2014, người Anh đang đi trên con đường mà ĐT Đức đã trải qua 4 năm trước. Còn quá sớm để khẳng định Anh sẽ thành công như Đức, nhưng rõ ràng xứ sương mù đang muốn xây dựng một thế hệ vàng mới…

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.