didier deschamps

15/07Pháp22:00Croatia
 • Deschamps hoàn toàn hài lòng với chiến thắng của ĐT Pháp Deschamps hoàn toàn hài lòng với chiến thắng của ĐT Pháp

  Chia sẻ sau khi ĐT Pháp đăng quang ngôi vô địch, HLV Didier Deschamps cho rằng sức mạnh tinh thần chính là nền tảng làm nên thành công cho đội bóng.

 • Kèo World Cup ngày 15/7: Pháp thắng và sạch lưới Kèo World Cup ngày 15/7: Pháp thắng và sạch lưới

  Có rất nhiều lý do để tin Pháp sẽ đả bại Croatia ngay trong 90 phút đêm nay. Nhưng nếu đã đặt niềm tin vào Pháp, thì hãy dũng cảm đặt nốt cửa thủ môn Hugo Lloris sẽ sạch lưới.

 • Cuộc đấu trí Deschamps - Dalic: Gạch nối Blazevic Cuộc đấu trí Deschamps - Dalic: Gạch nối Blazevic

  Đêm nay sẽ có cuộc đấu trí giữa Didier Deschamps - Zlatko Dalic và sợi dây liên hệ Miroslav Blazevic. Deschamps từng là trò cưng của Blazevic tại Nantes còn Dalic từng làm trợ lý cho Blazevic tại NK Varazdin. Có thể nói, cái bóng của HLV lão làng 83 tuổi này in dấu không nhỏ trong sự nghiệp của Deschamps và Dalic…

 • Bây giờ, ai còn dám nghi ngờ Deschamps? Bây giờ, ai còn dám nghi ngờ Deschamps?

  Trước World Cup, có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho Didier Deschamps, ví dụ như ông có thể đưa Pháp đi tới thành công? Giờ thì tất cả đã thấy, nhà cầm quân 49 tuổi đang làm quá tốt với một loạt quyết định táo bạo nhưng hiệu quả.

 • Bộ râu Rami & thói mê tín của ĐT Pháp Bộ râu Rami & thói mê tín của ĐT Pháp

  Người ta đang xôn xao bàn tán chuyện các tuyển thủ Pháp cầu may trước mỗi trận tại World Cup 2018 bằng việc… vuốt râu hậu vệ Adil Rami. Nếu theo dõi sát hành trình của Les Bleus từ xưa tới nay sẽ thấy những chuyện mê tín như thế thực ra không phải chuyện hi hữu.

 • ĐT Pháp: Kante, kẻ tái hiện hình bóng Deschamps ĐT Pháp: Kante, kẻ tái hiện hình bóng Deschamps

  Việc của Didier Deschamps khi còn chơi bóng là gì? Hãy nghe bình luận của một ngôi sao cùng thời - Eric Cantona.

 • Deschamps trên đường sánh ngang Zagallo, Beckenbauer Deschamps trên đường sánh ngang Zagallo, Beckenbauer

  Với việc giúp ĐT Pháp vào chung kết, HLV Didier Deschamps đang hướng đến chức vô địch để có thể sánh ngang cùng 2 huyền thoại Franz Beckenbauer và Mario Zagallo.

 • Deschamps tạo cái đẹp và uy quyền từ sự thực dụng Deschamps tạo cái đẹp và uy quyền từ sự thực dụng

  Trong tay Didier Deschamps có rất nhiều ngôi sao tấn công. Thế nhưng, lựa chọn của chiến lược gia này cho ĐT Pháp lại là một lối chơi chặt chẽ và thực dụng. Và cho đến thời điểm này, đã có thể khẳng định đó là quyết định đúng đắn.

 • ĐT Pháp trên con tàu quá khứ ĐT Pháp trên con tàu quá khứ

  Đại lộ Champs-Élysées đã chìm trong biển người sau trận bán kết Pháp - Bỉ. Phải quay lại 20 năm để thấy được hình ảnh tương tự khi Les Bleus vô địch World Cup 1998. Thầy trò HLV Didier Deschamps đang trên đường tái lập vinh quang bằng chính công thức thành công của thế hệ Zinedine Zidane.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.