fernando hierro

22/06Brazil19:00Costa Rica
Nigeria22:00Iceland
23/06Serbia01:00Thụy Sĩ
Bỉ19:00Tunisia
Hàn Quốc22:00Mexico
24/06Đức01:00Thụy Điển
 • HLV Fernando Hierro: "Đây sẽ là World Cup thành công của tôi" HLV Fernando Hierro: 'Đây sẽ là World Cup thành công của tôi'

  Hôm qua, Fernando Hierro đã dự buổi họp báo với tư cách là tân HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha. Người đàn ông từng một thời là thủ lĩnh của La Roja tự tin trả lời những câu hỏi của cánh phóng viên. Đầu tiên, Hierro khẳng định ông đã đón nhận lời đề nghị dẫn dắt La Roja từ LĐBĐ Tây Ban Nha một cách hào hứng và xem đây là “một vinh dự lớn”.

 • ĐT Tây Ban Nha: Vì sao lại là Hierro? ĐT Tây Ban Nha: Vì sao lại là Hierro?

  Trong bối cảnh Julen Lopetegui bị sa thải, bổ nhiệm Fernando Hierro làm HLV ĐT Tây Ban Nha liệu có phải là quyết định đúng đắn?

 • Tay đua Hierro loay hoay với siêu xe Tây Ban Nha Tay đua Hierro loay hoay với siêu xe Tây Ban Nha

  Fernando Hierro còn chưa biết lái siêu xe Tây Ban Nha và phải đọc hướng dẫn, trong đội thì lục đục giữa cầu thủ Barca, Real. Tây Ban Nha phen này khéo công toi ở World Cup!

 • Sa thải Lopetegui, Tây Ban Nha tự bắn vào chân mình Sa thải Lopetegui, Tây Ban Nha tự bắn vào chân mình

  Chỉ 1 ngày trước khi World Cup 2018 khai màn, một cú sốc lớn xảy ra khi LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải HLV trưởng ĐTQG nước này Julen Lopetegui. Quyết định này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mộng bá vương của “Những chú bò tót” tại World Cup 2018. Sau khi Lopetegui bị sa thải, cựu danh thủ Fernando Hierro sẽ tạm thời dẫn dắt La Roja.

 • Hierro: "ĐT Tây Ban Nha không có thời gian để nuối tiếc" Hierro: 'ĐT TBN không có thời gian để nuối tiếc'

  Tân HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha, Fernando Hierro đã thúc giục các học trò "không có thời gian để nuối tiếc" và nhanh chóng tập trung để bước vào World Cup 2018.

 • Fernando Hierro thay thế Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha Hierro thay thế Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha

  Đúng như dự đoán, người thay thế Julen Lopetegui ngồi vào ghế nóng tại ĐT Tây Ban Nha trong lúc nước sôi lửa bỏng này là cựu danh thủ Real Madrid, Fernando Hierro.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.