oscar tabarez

15/07Pháp22:00Croatia
 • ĐT Uruguay & tuyến giữa tươi mới ĐT Uruguay & tuyến giữa tươi mới

  Với 12 năm dẫn dắt ĐT Uruguay (từ 2006), HLV Oscar Tabarez đã từng dẫn dắt những thế hệ cầu thủ tài năng bậc nhất trong lịch sử quốc gia Nam Mỹ này.

 • World Cup 2018 & làn sóng Latin trên ghế huấn luyện World Cup 2018 & làn sóng Latin trên ghế huấn luyện

  Các chiến lược gia Latin đang chiếm số lượng áp đảo tại World Cup 2018. Họ không chỉ dẫn dắt các đội tuyển trên bán đảo Iberia hay Nam Mỹ, mà còn vươn xa tới các khu vực khác. Tuy nhiên, giữa việc áp đảo về số lượng và lên ngôi là hai việc hoàn toàn khác nhau.

 • Nhận định bóng đá Brazil vs Uruguay, 07h45 ngày 26/3: Brazil chỉ là vua giao hữu 07h45 ngày 26/3: Brazil vs Uruguay

  Brazil dưới thời Carlos Dunga thay đổi khá lớn so với tập thể đã thua tan tác tại World Cup 2014. Tuy nhiên, Selecao của Dunga mới chỉ xuất sắc trong những trận giao hữu, chứ chưa thật sự lột xác ở những trận chiến quan trọng. Trận gặp Uruguay hôm nay sẽ tiếp tục chứng minh nhận định này.

 • Tự truyện “Vượt qua giới hạn” của Luis Suarez (Kỳ 20): Mắc nợ với Maestro Tự truyện “Vượt qua giới hạn” của Luis Suarez (Kỳ 20): Mắc nợ với Maestro

  Uruguay đã trải qua rất nhiều năm thi đấu dưới sức mình cho đến khi Oscar Tabarez xuất hiện. Khi chính thức trở thành HLV trưởng Uruguay hồi 2006, ông này viết hẳn một báo cáo về thực trạng bóng đá Uruguay và vạch ra một chiến lược. Bản báo ấy đã trở thành kim chỉ nam cho bóng đá Uruguay, được các quan chức Liên đoàn và cầu thủ răm rắp tuân theo.

 • Tự truyện "Vượt qua giới hạn" của Luis Suarez (Kỳ 19): Thề không bao giờ làm thầy Tự truyện "Vượt qua giới hạn" của Luis Suarez (Kỳ 19): Thề không bao giờ làm thầy

  Luis Suarez là một con người gai góc, trong huyết quản của anh luôn đầy ắp cái gọi là “tính chiến đấu”. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, Suarez luôn dành sự quan tâm, thông cảm với rất nhiều người, những nhân vật tưởng như mọi người sẽ quên ngay sau khi làm việc như HLV hay nhân viên vật lý trị liệu.

 • 5 HLV giàu thành tích nhất World Cup 2014 5 HLV giàu thành tích nhất World Cup 2014

  Dưới đây là danh sách những HLV có nhiều kinh nghiệm nhất tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

 • Oscar Tabarez (ĐT Uruguay): “Uruguay không có nhiều phương án” Oscar Tabarez (ĐT Uruguay): “Uruguay không có nhiều phương án”

  Khi lễ bốc thăm chia bảng VCK World Cup 2014 kết thúc, có lẽ NHM của các ĐT Anh, Italia, Uruguay và Costa Rica đều không thể nở nụ cười được. Đơn giản bởi bảng D này đã hội tụ đến 3 nhà VĐTG. Hãy xem những phát biểu của HLV Roy Hogdson và những người đồng nghiệp ở các ĐT Italia, Uruguay và Costa Rica về bảng tử thần này

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.