Bóng Đá Plus trên MXH

Đội trưởng Singapore: ‘Gặp Indonesia hay Việt Nam ở bán kết đều mạnh như nhau’

12:36 ngày 21/12/2021
Đội trưởng của ĐT Singapore- Hassan Sunny cho rằng, việc gặp Việt Nam hay Indonesia ở vòng bán kết AFF Cup 2022 đều như nhau vì cả 2 đội bóng này rất mạnh.

    Ở trận đấu cuối cùng bảng A, Singapore có cơ hội giành ngôi đầu bảng A khi Thái Lan chỉ chơi với đội hình 2. Tuy nhiên, Hassan Sunny và các đồng đội đã để thua 0-2. CĐV Singapore đã la ó cầu thủ nhà sau trận đấu này khi cho rằng, họ có thể chơi tốt hơn thay vì thể hiện bộ mặt ủ rũ.

    Khi được hỏi về chuyện các CĐV quay lưng, thủ quân của ĐT Singapore cho biết : “Các CĐV nhà luôn cổ vũ rất rất nhiệt tình trên sân nhưng điều quan trọng là các cầu thủ cần tập trung thi đấu. Tôi không muốn nói rằng cả đội sẽ phải bỏ qua tác động của CĐV nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để tập trung nhiều nhất vào trận đấu này”

    Về đối thủ Indonesia sắp tới,  Hassan Sunny chia sẻ : "Tôi nghĩ ĐT Singapore gặp Thái Lan, Việt Nam hay Indo thì đều phải cải thiện. Chúng tôi cần cải thiện kỹ năng, chiến thuật và cả tinh thần trước trận này. Vào thời điểm này Indonesia và Việt nam đều là đội mạnh và gặp ai cũng như nhau”.

    Trận đấu giữa Singapore và Indonesia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 22/12 trên sân vận động quốc gia Singapore.

    Đam San • 12:36 ngày 21/12/2021

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay