Bình Dương: Tưng bừng khai mạc Hội Hoa Xuân và các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

BONGDAPLUS.VN
07:41 ngày 09-02-2024
Chiều tối 8/2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ khai mạc Hội Hoa Xuân, Hội Báo Xuân và các hoạt động mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Bình Dương: Tưng bừng khai mạc Hội Hoa Xuân và các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Các hoạt động diễn ra từ ngày 08/02/2024 đến ngày 14/02/2024 (nhằm 29 tháng chạp đến mùng 5 Tết Giáp Thìn) tại Công viên Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Đặc biệt, Hội hoa năm nay thu hút đông đảo khách tham quan tới check-in với điểm nhấn là linh vật rồng vàng có thể cử động.

Ông Nguyễn Văn Lợi – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Bình Dương cùng các đại biểu chụp hình lưu niệm với linh vật rồng vàng tại Hội Hoa xuân. Linh vật rồng vàng Bình Dương có thể cử động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân đến check-in.

Tới dự Lễ khai mạc có: ông Nguyễn Văn Lợi – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Văn Lộc – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Lộc Hà – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Trương Thị Bích Hạnh – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Đông - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy TP.Thủ Dầu Một; bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương và đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh đến tham dự.

Đại biểu tham dự Lễ Khai mạc Hội Hoa Xuân, Hội Báo Xuân và các hoạt động mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. 
Được biết, Hội Hoa Xuân Giáp Thìn năm 2024 thu hút gần 700 tác phẩm của hơn 100 nghệ nhân trong và ngoài tỉnh Bình Dương mang đến trưng bày và dự thi tại Hội Hoa Xuân Giáp Thìn năm 2024, đây là những tác phẩm thể hiện tính năng động, cần cù, sáng tạo của các nghệ nhân và nhà vườn, góp thêm phần ca ngợi những thành tựu của Nhân dân Bình Dương đạt được qua 27 năm xây dựng và phát triển.

Hàng năm, Hội Hoa xuân đã trở thành một điểm đến không thể thiếu trong những ngày Tết cổ truyền của người dân Bình Dương và nơi đây sẽ trưng bày, triển lãm hoa - kiểng, chim cảnh, cá cảnh, tiểu cảnh, non bộ, đá mỹ thuật… để người dân đến vui chơi và thưởng ngoạn đầu xuân. Hội Hoa Xuân năm nay có các hoạt động vui chơi giải trí như:

Đường hoa chào mừng năm mới: trang trí các tiểu cảnh hoa, mô hình, đèn màu chào mừng năm mới với chủ đề “Bình Dương sắc xuân hội tụ”.Ông Nguyễn Văn Lợi – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh tham quan các gian hàng trưng bày cây cảnh tại Hội hoa.
Hội Báo xuân giới thiệu đến du khách những thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước trên tất cả các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng… Hội Báo xuân với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng xuân” đã tập hợp được 300 ấn phẩm Xuân của 63 tỉnh, thành trong cả nước và trưng bày, triển lãm 1.000 bản sách mới, sách chuyên đề về các sự kiện lớn của đất nước và hơn 4.000 bản sách. Hội Báo xuân năm nay ngoài tổ chức triển lãm sách, báo, tạp chí xuân còn diễn ra nhiều hoạt động như: không gian Trà – Sách, tổ chức gian hàng Văn hóa dân gian với các hình thức như: Ông Đồ cho chữ đầu Xuân, chạm khắc gỗ nghệ thuật, các trò chơi nhân gian,... nhằm tạo không khí tui tươi phục vụ Nhân dân đến du xuân.

Ông Nguyễn Văn Lợi – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Bình Dương cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, Lãnh đạo Thư viện tỉnh Bình Dương chụp hình lưu niệm tại Hội Báo xuân.
Hoạt động Du xuân: Trưng bày, giới thiệu, quảng bá, thông tin du lịch xuân Giáp Thìn năm 2024 qua các chương trình, ấn phẩm của các khu du lịch và các đơn vị kinh doanh lữ hành du lịch. Tổ chức các gian hàng giới thiệu về làng nghề truyền thống của tỉnh như: gốm sứ, sơn mài, điêu khắc,…

Triển lãm hình ảnh, tư liệu, hiện vật chuyên đề “Đảng với mùa Xuân” nhằm tuyên truyền, giới thiệu đến quần chúng nhân dân về những dấu ấn của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Bình Dương trên đường đổi mới, hội nhập và phát triển - những thành tựu 27 năm phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh tỉnh Bình Dương.

Trưng bày giới thiệu các tác phẩm mỹ thuật văn hóa, tranh, tác phẩm điêu khắc,… nhằm tuyên truyền, giới thiệu đến quần chúng nhân dân về những tác phẩm mỹ thuật văn hóa có giá trị nghệ thuật cao của tỉnh Bình Dương.

Ông Bùi Hữu Toàn - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phát biểu khai mạc Hội Hoa xuân Đường hoa Bình Dương năm 2024.

Ngoài ra, Tại khu vực Công viên Trung tâm Hành chính tỉnh còn tổ chức các Chương trình đêm hội giao thừa vào đêm 30 Tết và 3 Chương trình nghệ thuật đặc sắc từ tối Mùng 1 đến Mùng 3 Tết; chương trình biểu diễn âm thanh ánh sáng nghệ thuật; chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật chào mừng năm mới để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân.

  Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Hội Hoa Xuân, Hội Báo Xuân và các hoạt động mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Có thể nói, Hội Hoa Xuân và các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Bình Dương và khách thập phương mỗi dịp tết đến, xuân về. Với những sắc màu tươi mới mang ý nghĩa về một mùa xuân ấm no, tươi vui, hạnh phúc, đánh dấu 27 năm quá trình hình thành và phát triển của một Bình Dương năng động và sáng tạo, Hội Hoa Xuân và các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách trong ngoài tỉnh tới tham quan, thưởng lãm dịp Tết Nguyên đán này.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội Hoa Xuân, Hội Báo Xuân và các hoạt động mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024:Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Nguyễn Văn Lợi lì xì cho các em nhỏ đến vui xuân tại lễ khai mạc.
Ông Nguyễn Văn Lợi – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Bình Dương (đi đầu) tham quan tại Hội Hoa xuân. 
Đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày đồ gốm sứ.
Đại biểu tham quan tại gian hàng trưng bày của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương. 
Lãnh đạo Bảo tàng tỉnh Bình Dương tặng quà lưu niệm cho Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Lợi.

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

TT
Đội bóng
Trận
+/-
Điểm
1
26
+38
60
2
26
+39
58
3
25
+32
56
4
26
+21
52
5
25
+14
47
6
26
0
44
7
26
+8
39
8
26
0
38
9
26
+9
37
10
25
-8
36
11
25
+1
35
12
26
-6
32
13
25
-14
28
14
26
-14
26
15
24
-8
25
16
26
-14
24
17
26
-6
21
18
25
-16
20
19
26
-43
14
20
26
-33
13
 • WellVita E 400IU - phòng chống tác động oxy hóa từ các gốc tự do WellVita E 400IU - phòng chống tác động oxy hóa từ các gốc tự do

  Vitamin E là một vitamin béo đóng góp một số vai trò quan trọng trong cơ thể, gồm là chất chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, mắt và sinh sản.... Việc thiếu hụt Vitamin E sẽ có những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe tổng thể của con người.

 • WellVita Vitamin C -  Bổ sung mỗi ngày để nâng cao sức khỏe WellVita Vitamin C -  Bổ sung mỗi ngày để nâng cao sức khỏe

  Nhiều anh em cứ nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới nên bổ sung thêm Vitamin C để làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng. Nhưng các anh có biết rằng, Vitamin C cũng có tác dụng không nhỏ tới sức khỏe về đề kháng, da và sinh sản của nam giới.

 • Glutathione Maxx 500 “bậc thầy” chống lại oxy hóa ở nam giới   Glutathione Maxx 500 “bậc thầy” chống lại oxy hóa ở nam giới  

  Glutathione Maxx 500 đúng như tên gọi của sản phẩm đây là một viên uống cung cấp Glutathione và các dưỡng chất thiết yếu khác để ngăn chặn sự tấn công của các gốc tự do làm oxy hóa tế bào ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và sức khỏe tổng thể cho nam giới.

 • Mua Vietlott theo thần số học, người phụ nữ trúng Jackpot 48 tỷ đồng Mua Vietlott theo thần số học, người phụ nữ trúng Jackpot 48 tỷ đồng

  Chị P.V đã mua Vietlott mỗi ngày trên điện thoại di động và bộ số trúng thưởng mà chị chọn dựa trên thần số học.

 • Yo Sperm Test - kiểm tra chất lượng tinh binh ngay trên smartphone Yo Sperm Test - kiểm tra chất lượng tinh binh ngay trên smartphone

  Kiểm tra chất lượng tinh trùng tiền hôn nhân hay với những gia đình chậm con là việc cần thiết bởi 50% yếu tố để mang thai thành công đến từ đàn ông. Tuy nhiên, việc tự bản thân phải lấy mẫu với 4 bức tường tại phòng lấy mẫu hoặc thậm chí tại nhà vệ sinh của 1 số cơ sở y tế không đủ điều kiện sẽ trở thành nỗi ám ảnh với các anh em.

 • 3 dược liệu quanh nhà chữa tiểu đêm, tiểu nhiều lần cực hiệu quả 3 dược liệu quanh nhà chữa tiểu đêm, tiểu nhiều lần cực hiệu quả

  Việc thức dậy đi tiểu nhiều lần trong đêm gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và lâu dài sẽ làm sức khỏe giảm sút. Vậy làm thế nào giải quyết để tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần? Cùng tìm hiểu cách chữa tiểu đêm bằng dược liệu quanh nhà nhé.

 • Dung dịch vệ sinh LA TIATO giúp nam giới luôn sạch sẽ, tự tin Dung dịch vệ sinh LA TIATO giúp nam giới luôn sạch sẽ, tự tin

  Vùng kín luôn có mùi là vấn đề khiến nam giới mất tự tin và khó chịu. Vậy làm thế nào để mùi hôi không còn xuất hiện nữa? Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

 • Giải độc, thanh lọc cơ thể mỗi ngày với Cao Trà LivUP Giải độc, thanh lọc cơ thể mỗi ngày với Cao Trà LivUP

  Gan được xem là lá chắn vững chắc vừa có chức năng nội tiết, vừa có chức năng ngoại tiết, vừa là kho dự trữ của nhiều chất và cũng là trung tâm chuyển hóa quan trọng của cơ thể. Khi gan hoạt động quá tải sẽ gây ra các hiện tượng, bệnh lý như nóng trong, nổi mụn, vàng da, giảm chức năng gan (Cao Trà LivUP).

 •  400 vé xe và quà Tết trao tặng sinh viên Y dược có hoàn cảnh khó khăn 400 vé xe và quà Tết trao tặng sinh viên Y dược có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 20/01, hưởng ứng cuộc vận động “Tết Nhân ái” của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Chương trình “Vé đưa xuân về” hướng tới các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại 02 điểm trường: Trường Đại học Y Hà Nội & Trường Đại học Y Dược Hải Phòng được bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí Bóng đá - bongdaplus.vn đã diễn ra tốt đẹp.

 • Thiểu năng tuần hoàn não nên ăn gì để tốt cho não bộ Thiểu năng tuần hoàn não nên ăn gì để tốt cho não bộ

  Khẩu phần ăn uống thiên về chất đạm, chất béo, dầu mỡ và thức ăn chế biến sẵn, thức ăn chứa chất bảo quản dẫn đến nguy cơ tăng cholesterol, mỡ trong máu, gây hẹp và tắc mạch máu não. Vậy những thực phẩm nào tốt cho người thiếu máu não?

 • Kinh nghiệm du lịch Trạm Tấu - Yên Bái Kinh nghiệm du lịch Trạm Tấu - Yên Bái

  Cách Hà Nội khoảng 230 km với khoảng 4h di chuyển, Trạm Tấu thuộc tỉnh Yên Bái là điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn cho ngày cuối tuần. 

 • ĐT Indonesia sắp có ‘Vua dội bom’ tại giải Hà Lan Indonesia tiếp tục tìm kiếm tiền đạo ở giải hạng dưới Hà Lan

  Theo truyền thông Indonesia, đội tuyển nước này tiến hành nhập tịch tiền đạo Tim Waterink. Hiệu suất ghi bàn tại giải hạng Ba Hà Lan của tiền đạo này là yếu tố quan trọng tạo động lực để Indonesia tiếp cận và thuyết phục anh đầu quân.

 • HAGL mượn thủ môn Bùi Tiến Dũng, Thanh Hoá mất trung vệ trụ cột hết mùa HAGL mượn thủ môn Bùi Tiến Dũng

  CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) mượn thành công ba gương mặt từ CLB Công an Hà Nội. Đó là thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Huỳnh Tấn Tài, trung vệ Trần Quang Thịnh.

 • Van Dijk: Cột trụ chống trời của Liverpool Van Dijk: Cột trụ chống trời của Liverpool

  Nhìn nhận một cách hài hước, đội hình tiêu tốn 1 tỷ bảng của Chelsea đã thất bại trước lứa U18 Liverpool ở chung kết Cúp Liên đoàn. Nhưng đám trẻ của Jurgen Klopp sẽ chẳng làm nên trò trống gì nếu thiếu đi ngọn hải đăng Virgil van Dijk.

 • Nhận định bóng đá Inter vs Atalanta, 02h45 ngày 29/02: Nỗi ám ảnh mang tên “đấu bù” 02h45 ngày 29/02: Inter vs Atalanta

  Nhận định bóng đá trận Inter vs Atalanta diễn ra vào lúc 02h45 ngày 29/02 ở đấu bù vòng 21 Serie A. BongdaPlus phân tích thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, soi kèo nhà cái, dự đoán tỉ số.

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x