HLV Kiatisak: “Chúng tôi thiếu may mắn…”

Hồng Quảng
20:46 ngày 16-04-2022
Phát biểu sau thất bại 1-2 của HAGL trước Yokohama F.Marinos, HLV Kiatisak bày tỏ sự thiếu nuối khi cho rằng đội nhà đội nhà thiếu may mắn nhưng cũng bày tỏ sự tự hào về màn trình diễn của các học trò. 
HLV Kiatisak: “Chúng tôi thiếu may mắn…”

Mở đầu buổi họp báo, HLV Kiatisak chia sẻ: “Phải mất một quãng thời gian rất lâu sau 17 năm thì chúng  đầu tiên ở AFC Champions League. Tôi đã nói với các cầu thủ là cố gắng hết sức trước 1 đội lớn của châu Á và  yêu cầu thực hiện đúng đấu pháp đề ra”.

Đánh giá về Yokohama F.Marinos, HLV của HAGL thành thật: “Họ là đội bóng rất mạnh, giàu kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc hơn. Chiến thuật của họ rất đa dạng nên rất khó cho các học trò của tôi phòng ngư. Trong bóng đá không thể huấn luyện cầu thủ chơi trước một đối thủ có lối chơi đa dạng, mạnh như thế trong một thời điểm. Một điểm nữa là chúng tôi không thể dự đoán 11 cầu thủ ở đội hình xuất phát của Yohokoma dù cũng có băng ghi hình và so sánh ở các trận đấu khác nhau”.

Nói về màn trình diễn của các học trò, HLV Kiatisak bày tỏ: “Thật không may mắn khi HAGL thua sớm 2 bàn. Tuy nhiên, các cầu thủ của chúng tôi cũng đã cố gắng thay đổi và có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Sau đó, chúng tôi thiếu may mắn khi có cơ hội nhưng không ghi được bàn thắng. Chúng tôi thua trận đầu tiên nhưng đây là trận đấu hay. Tôi vui và tự hào về màn trình diễn của các học trò”.

 Đánh giá về màn trình diễn của Văn Toàn, Zico Thái tỏ ra hài lòng: “Văn Toàn không có cơ hội để thi đấu ở ĐTQG nên trước trận đấu, tôi đã nói với cậu ấy là sẽ trao cơ hội để thể hiện. Hôm nay, Văn Toàn đã chơi rất tốt. Cậu ta đã di chuyển nhiều và gây rất nhiều khó khăn cho hệ thống phòng ngự của Yokohama dù rằng không có những cơ hội ăn bàn. Ở trận đấu này, tôi trao cơ hội cho Brandao bởi tiền đạo này phù hợp với lối đá phòng ngự phản công”.

Nói về việc không thay đổi sơ đồ thi đấu, HLV Kiatisak cho biết: “Ở mùa giải trước, HAGL chơi rất thành công với sơ đồ 3-5-2 và chúng tôi đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Vì thế, chúng tôi tiếp tục trung thành với sơ đồ đã rất hiệu quả ấy. Thay đổi trước Yokohama là rất nguy hiểm. Các cầu thủ thực hiện đấu pháp tốt”.
 

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x