Sau một thời gian rèn thể lực, HLV Mai Đức Chung tỏ ra hài lòng về các học trò. “Nói chung vấn đề thể lực coi như đã hoàn thành, nhưng ban huấn luyện vẫn bổ sung thêm một số nội dung trong giáo án. Ví dụ khi đội hình A thi đấu giao hữu thì đội hình trẻ vẫn sẽ có một số bài rèn thể lực bổ sung thêm, đặc biệt là sức bền tốc độ”.
“Nhìn chung, các cầu thủ đã đáp ứng khá tốt các yêu cầu, các nội dung giáo án đều được thực hiện tốt. Ngoài trường hợp thủ môn trẻ Đào Thị Kiều Oanh mới bị giãn dây chằng cẳng tay ở buổi tập trước thì tình hình sức khỏe các cầu thủ đều khá tốt. Hiện tại thủ môn Kiều Oanh đang được các bác sỹ đội tuyển theo dõi, có giáo án tập riêng”, vị chiến lược gia lão làng này cho biết.
Nói về các trận đấu tập huấn sắp tới, HLV Mai Đức Chung đã xác định, các học trò sẽ có 5 trận giao hữu. Trong tuần này, lực lượng trẻ của ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu với đội Hà Nội II ngày 21/1 và đội hình A sẽ thi đấu với Đội bóng Đại sứ quán Australia vào ngày 23/1.
Sau đó, ĐT nữ Việt Nam sẽ có các trận giao hữu với đội tuyển Nữ Quốc gia và đội Cựu cầu thủ U23 (thi đấu SEA Games 23) vào ngày 26/1, đội Cựu cầu thủ bóng đá Hà Nội (ngày 28/1) và đội bóng Đại sứ quán Mỹ (30/1).