Rami và Balotelli thường rủ nhau tới hộp đêm, nốc rượu và chơi trò dùng đầu đập vỡ hạt dẻ. Cả hai chơi khoái trá đến mức Rami rách cả trán. Và, trong buổi phỏng vấn dài trên L’Equipe, Rami đã kể lại những trò lập dị của hai người trong thời gian họ còn khoác áo Marseille.
Ngoài ra, Rami cũng chia sẻ về những người đồng đội xuất sắc nhất từng sát cánh, những đối thủ mạnh nhất từng đối đầu hay cả việc anh công khai gọi Pippo Inzaghi là HLV… vô dụng nhất trên đời mình từng gặp.
L’Equipe: Chào Adil, cầu thủ mạnh nhất mà anh từng chơi cùng là ai?
Adil Rami: Tôi đã chơi rất lâu với Eden Hazard (2007-2011, tại Lille - PV) và mỗi lần như vậy, cậu ấy lại khiến tôi ngạc nhiên hơn một chút. Eden là một cầu thủ siêu kỹ thuật, người đã tạo ra sự khác biệt nhưng dù còn trẻ, cậu ấy không phải lúc nào cũng muốn chứng tỏ khả năng thiên bẩm của mình. Cậu ấy đã chơi một chạm, hai chạm, đôi khi trong 30 hoặc 35 phút. Và sau đó, khi cậu ấy kiểm soát bóng, và cậu ấy di chuyển về phía trước với bóng, hai, ba chạm và kết thúc bằng một bàn thắng hoặc một đường chuyền. Có được sự điêu luyện như vậy ở độ tuổi đó thật ấn tượng.
Ở Valencia, Ever Banega cũng chơi rất tuyệt vời (2011-2013). Tất cả những đường bóng tôi chuyền cho anh ấy, anh ấy đều không nhận lại... Luôn luôn tấn công, anh ấy xoay lưng lại và lao lên. Tôi có thể dễ dàng nói Kylian Mbappe ở ĐT Pháp, hoặc Ousmane Dembele... Hai cậu ấy lắc bóng và r&ecir