Cụ thể, Antony đang đứng trước cơ hội trở thành nhà vô địch của cả hai đấu trường châu Âu trong một mùa giải — UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League.
Ở nửa đầu mùa giải, Antony đã ra sân trong 4 trận đấu tại Europa League cho Manchester United. Theo quy định, chỉ cần số lần ra sân như vậy cũng đủ điều kiện để nhận huy chương vô địch nếu Quỷ đỏ đăng quang tại giải đấu này.
Tới tháng 1/2025, Antony được Man United đem cho mượn tại Real Betis và được đội bóng này đăng ký dự cúp châu Âu. Tại đây, Antony đã ghi 4 bàn và có 3 kiến tạo sau 7 trận tại Europa Conference League.
Vào rạng sáng nay (9/5), MU đã giành quyền vào chung kết Europa League sau khi vượt qua Athletic Bilbao với tổng tỷ số 7-1 sau 2 lượt trận. Trong khi đó, Real Betis cũng vào chung kết Conference League khi thắng Fiorentina với tổng tỷ số 4-3.
Antony chính là người đóng góp lớn nhất cho chiến tích này của Betis. Theo đó, anh là người ghi bàn quyết định trong trận lượt đi và đã thực hiện một pha đá phạt tuyệt đẹp cùng 1 đường kiến tạo quyết định ở trận lượt về.
Nếu Man United vô địch Europa League và Real Betis đăng quang ở Conference League, Antony sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành hai danh hiệu cúp châu Âu trong cùng một mùa giải.