Nhìn Ronaldo thực hiện động tác ăn mừng quen thuộc "siu" sau bàn mở tỷ số ở phút thứ 4 trận gặp Al-Raed với gương mặt đầy thách thức, Mierzejewski viết trên trang cá nhân như sau: "Khoảnh khắc bạn ghi bàn vào lưới Al-Raed và thắng 4-0 nhưng trước đó đã thua Siêu Cúp, bị loại ngay bán kết Cúp Quốc gia và thua trận derby với Al-Hilal, đồng nghĩa 99% bạn không có cơ hội vô địch giải quốc gia".
Ngay lập tức, người hâm mộ lên tiếng chỉ trích Mierzejewski vì những lời chế nhạo Ronaldo. Họ thậm chí còn không hiểu anh chàng này làm như thế để làm gì.
- Việc cầu thủ ghi bàn rồi ăn mừng thì có phải phạm pháp đâu mà phải chê bai?
- Ronaldo đóng góp 12 bàn ở giải vô địch quốc gia, hơn bất kỳ đồng đội nào khác. Anh ấy còn là cầu thủ hay nhất trận gặp Al Wehda và Al Hilal của Al Nassr. Nếu muốn chỉ trích thì hãy làm điều đó với cả đội.
- Nói như thế, mỗi lần ghi bàn là Ronaldo không được phép ăn mừng? Những chỉ trích nói trên đúng là trò đùa.
- Mierzejewski là ai để đi chê bai Ronaldo?
Mierzejewski, 36 tuổi, có hai năm thi đấu cho Al Nassr trong giai đoạn 2014-2016, ghi 18 bàn sau 43 trận. Cầu thủ người Ba Lan đang thi đấu cho Henan ở giải Trung Quốc (Super League). Al-Nassr của Ronaldo đứng trước nguy cơ trắng tay ở mùa 2022/23.
Đội bóng này bị loại khỏi Cúp Nhà vua Saudi Arabia bởi thất bại 0-1 trước Al-Wehda. Ở giải VĐQG, Al-Nassr còn kém đội đầu bảng Al Ittihad 3 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Từ khi gia nhập đội, CR7 ghi 12 bàn sau 12 lần ra sân.
Mới nhất, El Nacional cho biết Ronaldo không còn cảm thấy hạnh phúc ở Al-Nassr. Tờ báo Tây Ban Nha này còn tiết lộ Ronaldo có kế hoạch trở lại châu Âu. Điểm đến được cho là đội bóng cũ Real Madrid. Về phía Real, họ dửng dưng với thông tin này.