- HLV Arne Slot không đảm bảo sẽ sử dụng Mohamed Salah ở trận hạ màn Premier League với Brentford vào cuối tuần này. Nếu ra sân, đây sẽ là trận đấu cuối cùng của ngôi sao người Ai Cập trong màu áo Liverpool.
- Cựu tiền vệ Thiago Alcantara sẽ rời khỏi đội ngũ ban huấn luyện Barcelona sau khi mùa giải 2025/26 khép lại để tìm hướng đi riêng. Không loại trừ khả năng cựu tiền vệ 35 tuổi sẽ thử sức với vai trò HLV trưởng ở một CLB tầm trung.
- Hậu vệ Federico Dimarco của Inter Milan đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2025/26. Trong khi đó, người đồng đội Lautaro Martinez nhận giải chân sút hay nhất.

- Hợp đồng giữa HLV Marcelo Bielsa và đội tuyển Uruguay sẽ hết hạn sau VCK World Cup 2026. Theo xác nhận của Bielsa, ông sẽ không gia hạn hợp đồng. Ông hi vọng sẽ đạt thành tích tốt để chia tay La Celeste.
- Luciano Spalletti có thể sẽ từ chức HLV của Juventus nếu đội bóng này không đoạt vé dự Champions League mùa tới. Nhà cầm quân này mới kí hợp đồng với Juventus tới mùa hè năm 2028 nhưng mọi thứ đã diễn ra không như dự tính.
- Giám đốc thể thao Max Eberl của Bayern Munich phủ nhận thông tin đang theo đuổi trung vệ John Stones của Man City. Vị lãnh đạo này khẳng định Bayern đang sở hữu đội hình tốt, không phải thay đổi quá nhiều.
- Cesar Azpilicueta xác nhận sẽ từ giã sự nghiệp sân cỏ sau mùa giải này. CLB cuối cùng trong sự nghiệp của hậu vệ người Tây Ban Nha là Sevilla. Ở mùa giải này, hậu vệ 36 tuổi đã ra sân 16 trận trên mọi đấu trường.

- Hậu vệ Andrew Robertson khẳng định Alexander Isak và Florian Wirtz đều sẽ có sự nghiệp "phi thường" tại Liverpool bất chấp mùa giải ra mắt đáng thất vọng.
- Tiền vệ Pedri của Barca bày tỏ sự biết ơn đối với HLV Hansi Flick vì đã giúp anh vươn lên đỉnh cao ở La Liga và khẳng định “tôi nợ thầy ấy cả mạng sống của mình”.
- HLV Jorge Jesus đã xác nhận việc rời Al Nassr sau khi giành chức vô địch Saudi Pro League 2025/26 và khẳng định Pep Guardiola nên "tự hào" khi thay thế ông, giữa những tin đồn Pep rời Man City để gia nhập đội bóng Tây Á này.
- Cựu tuyển thủ Anh Mark Hateley đã ca ngợi tầm nhìn xa của Harry Kane, cho rằng tiền đạo xuất sắc này đã sử dụng trí thông minh đỉnh cao của mình để dự đoán sự sa sút thảm hại của Tottenham trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng bom tấn đến Bayern Munich.
























