Larsson cũng tiết lộ về tuổi thơ bị kỳ thị đã khiến ông trở nên kiên cường và lì lợm; tỏ ra nuối tiếc về quãng thời gian quá ngắn ở MU. Cuộc sống bình yên hiện tại ở Helsingborg, tây nam Thụy Điển, cách biên giới Đan Mạch chỉ vài cây số, đã giúp cho chân sút lừng danh của Celtic thư thái, trải nghiệm thêm nhiều điều.
Ở tuổi 53, mái tóc xoăn tít gọn gàng đã bạc gần hết, Larsson cũng chia sẻ về “niềm đam mê” chỉ để mãi một kiểu tóc hồi trẻ của ông đến việc bỗng dưng… xuống tóc của mình. “Tôi đã chán ngấy việc để mãi một kiểu tóc. Ruud Gullit đã để tóc tết EURO 1992, nên tôi nghĩ mình sẽ thử. Và, ở tuổi 30, đã đến lúc phải làm điều gì đó khác, nên tôi đã cạo trọc đầu luôn”, Larsson vừa cười vừa chia sẻ.
Sau nhiều năm lăn lộn thử nghề huấn luyện, đáng chú ý nhất là ở Helsingborg, hoặc làm trợ lý cho Ronald Koeman tại Barca mùa 2020/21, cuộc sống hàng ngày của Larsson bây giờ nhẹ nhàng hơn nhiều. Jordan, con trai ông, chơi cho FC Copenhagen cách đó một giờ lái xe, còn con gái ông sống ở Hà Lan.
"Tôi không quá bận rộn, tôi tận hưởng cuộc sống, tôi đi du lịch, tôi chỉ muốn hít thở bầu không khí và tận tưởng mỗi nơi tôi đặt chân đến. Tôi thích nghề huấn luyện, nhưng đó không phải là ưu tiên hàng đầu của tôi, bởi vì bạn không được gặp gia đình, công việc diễn ra 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Khi bạn về n