Bóng Đá Plus trên MXH

Sau HLV, tới lượt chủ tịch Al-Nassr mất việc vì Ronaldo

06:31 ngày 28/04/2023
Chủ tịch Musalli Al-Muammar của Al-Nassr, người đã thúc đẩy thỏa thuận đưa Cristiano Ronaldo đến câu lạc bộ Saudi Arabia, đã từ chức sau thành tích tệ hại của đội nhà.

    Ronaldo đến Trung Đông trong một hợp đồng khổng lồ sau khi kết thúc World Cup 2022. Trước đó, anh đã chỉ trích nặng nề Man United trong cuộc phỏng vấn gây tranh cãi khiến câu lạc bộ phải trả tự do cho anh. 

    CR7 đã ghi 11 bàn sau 11 lần ra sân, nhưng liên tục tịt ngòi ở các trận đấu quan trọng. Những pha phung phí cơ hội của ngôi sao người Bồ Đào Nha là một trong những nguyên nhân khiến Al-Nassr thi đấu không hiệu quả.

    Mùa giải này, Al-Nassr đã bị loại tại mọi giải đấu cúp, gần nhất là thất bại đáng quên trước 10 người của Al-Wehda ở bán kết Cúp Nhà vua Saudi Arabia. Tại giải VĐQG, trước khi có Ronaldo, Al-Nassr đang bỏ xa các đối thủ 9 điểm. Giờ đây, họ đã bị Al-Ittihad vượt mặt với khoảng cách 3 điểm. Thậm chí, Al-Nassr còn đang chơi nhiều hơn đối thủ 1 trận.

    Mới đây chủ tịch Al-Muammar của Al-Nassr đã gửi đơn từ chức và ban giám đốc hiện tại của câu lạc bộ sẽ bị giải thể. Một hội đồng quản trị và chủ tịch mới có thể được quyết định trước khi kết thúc mùa giải.

    Kể từ khi Ronaldo đến, Al-Nassr đã thực sự rơi vào quỹ đạo đi xuống. Ngoài việc thành tích trên sân bết bát, HLV Rudi Garcia cũng bị sa thải. Ronaldo thì liên tục nổi điên và gây ra những hành động không đẹp mắt.

    Trong khi câu lạc bộ thực hiện các bước để bổ nhiệm một ban giám đốc mới, họ sẽ làm mọi thứ có thể để kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ và thu được khoản đầu tư vào Ronaldo, đồng thời hy vọng Al-Ittihad sơ suất và cho họ cơ hội trở lại vô địch Saudi Pro League.

    Trung Nghĩa • 06:31 ngày 28/04/2023

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay