Bệnh viện thể thao thông báo phương án tiếp nhận bệnh nhân

Kim Đan
09:38 ngày 16-08-2021
Bệnh viện Thể thao đã chính thức thông báo phương án tiếp nhận, khám chữa và điều trị bệnh nhân nhằm đảm bảo quy định 4 tại chỗ trong phòng chống dịch Covid-19.
Bệnh viện thể thao thông báo phương án tiếp nhận bệnh nhân

Thực hiện 04 tại chỗ theo công điện 17/CĐ-UBND ngày 01/08/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đảm bảo công tác phòng chống dịch, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng lực lượng dự phòng ứng phó với diễn biến dịch Covid-19 thời gian tới; Căn cứ năng lực kiểm soát dịch Covid-19 của Bệnh viện Thể thao Việt Nam hiện tại, ngày 11/08/2021 Ban giám đốc và Trưởng các khoa/phòng đã họp, thảo luận, thống nhất phương án tiếp nhận bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam như sau:

1. Bệnh nhân đến khám bệnh: 
- Phải có các giấy tờ: 
-Giấy xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đến khám, chữa bệnh; 
-Giấy CMND hoặc thẻ Căn cước công dân; 
-Thẻ Bảo hiểm y tế hoặc VSSID (nếu có); 
-Kết luận kết quả test nhanh kháng nguyên Sars-CoV-2 hoặc xét nghiệm Realtime - PCR âm tính (hợp pháp) của đơn vị có thẩm quyền.
-Tại cổng bệnh viện: khai báo y tế, làm test nhanh kháng nguyên Sars-CoV-2 (nếu không có mục a4). 
- Bệnh viện Thể thao Việt Nam thực hiện test nhanh kháng nguyên Sars-CoV-2 cho mọi đối tượng có nhu cầu.

2. Tạm thời chỉ tiếp nhận bệnh nhân điều trị nội trú  
Khi bệnh viện đủ điều kiện chủ động, sẵn sàng hoặc ký Hợp đồng với đơn vị có chức năng làm xét nghiệm Realtime - PCR, thì bệnh nhân phải làm xét nghiệm Realtime – PCR mới được nhập viện điều trị nội trú. 

3. Tạm thời dừng tiếp nhận bệnh nhân ngoại trú: cho đến khi có thông báo mới.

4. Bệnh nhân cấp cứu
+ Bệnh nhân cấp cứu tối khẩn
- Yêu cầu nhận bệnh nhân trong mọi tình huống; vừa tiến hành cấp cứu, vừa kiểm tra các loại giấy tờ, vừa làm test nhanh. 
- Nếu trường hợp test nhanh kháng nguyên Sars-CoV-2 dương tính thì phải cách ly và làm xét nghiệm cho cả kíp cấp cứu, cán bộ tại khu sàng lọc và các nhân sự liên quan (diện F1 và F2).
+ Bệnh nhân cấp cứu có trì hoãn
- Thực hiện kiểm tra, kiểm soát đầy đủ giấy tờ và các thủ tục như mục 1 và mục 2. 
- Với các cấp cứu về chuyên khoa ngoại bụng, tiết niệu, sinh dục, răng hàm, mặt, tai, mũi, họng, mắt... thì kíp trực mời bác sỹ khoa Ngoại Tổng hợp hoặc bác sỹ Liên chuyên khoa phối hợp kíp thường trú ngoại có mặt để hội chẩn cùng kíp cấp cứu.

5.Người nhà bệnh nhân và vấn đề ăn nghỉ tại bệnh viện
- Bệnh viện khuyến khích chăm sóc bệnh nhân toàn diện và không có người nhà kèm theo. 
- Tuy nhiên, tuỳ tình trạng bệnh nhân mà bác sỹ điều trị xem xét cho kèm tối đa 01 người nhà chăm sóc bệnh nhân và báo cáo Trưởng khoa quyết định.
- Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được bệnh viện bố trí ăn 3 bữa, nghỉ tại bệnh viện và phải đóng tạm thu một khoản tiền dịch vụ này khi nhập bệnh viện điều trị nội trú và được quyết toán khi ra viện.
Mọi trường hợp tại mục 1, mục 2, mục 4 bệnh nhân có người nhà đi cùng đến bệnh viện Thể thao Việt Nam khám, thì người nhà cũng phải thực hiện các yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 như bệnh nhân.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

 • Với De Jong, Ten Hag có thể dùng 3 sơ đồ Với De Jong, Ten Hag có thể dùng 3 sơ đồ

  MU ngày càng tiến gần tới De Jong hơn. Thương vụ chiêu mộ ngôi sao người Hà Lan được coi là chìa khóa trong mọi kế hoạch xây dựng Quỷ đỏ của tân HLV Erik ten Hag. Bởi sự xuất hiện của De Jong sẽ mang lại cho M.U rất nhiều phương án chiến thuật khác nhau…

 • Với M.U, liệu De Jong đã là đủ? Với MU, liệu De Jong đã là đủ?

  Frenkie de Jong là mục tiêu lớn nhất của Man United trong Hè này, và mục tiêu đó đang càng lúc càng gần. Không nên nghĩ rằng điều này là viển vông nữa.

 • Barca sẽ có thêm 200 triệu euro để mua sắm Barca sẽ có thêm 200 triệu euro để mua sắm

  Barca hy vọng việc bán thêm 15% bản quyền truyền hình trong nước sẽ mang lại cho họ khoản tiền chuyển nhượng 200 triệu euro vào mùa hè này, các nguồn tin thân cận đội chủ sân Nou Camp tiết lộ với ESPN.

 • Stefan Ortega là ai? Ortega - Thủ môn người Đức vừa được Man City chiêu mộ là ai?

  Man City vừa hoàn tất thủ tục chiêu mộ thủ môn Stefan Ortega tới từ Arminia Bielefeld theo dạng chuyển nhượng tự do. Liên quan đến người gác đền 29 tuổi người Đức này có một số thông tin đáng chú ý.

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x