Chiều 12/8 tại nhà thi đấu tỉnh Tây Ninh, giải U9 Toàn Quốc 2025 đã chính thức khai mạc. Phát biểu khai mạc giải, Phó trưởng Ban tổ chức giải Phan Việt Hùng cho biết: “Đây là sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho các em Nhi đồng mỗi dịp hè về. Đồng thời, đây cũng là giải đấu kết thúc một mùa hè sôi động cho các em học sinh, trước khi bước vào năm học mới 2025-2026”.
Sau lễ khai mạc, chủ nhà Tây Ninh đã có trận đấu với Công an Hà Nội (CAHN). Hai đội chơi quyết tâm, ăn miếng trả miếng. Trong thế trận đó, đội khách đã có những cơ hội ăn bàn rõ ràng hơn. Phút 35, Đăng Khôi vuốt bóng từ xa, đưa bóng vào góc cao ghi bàn thắng, mang về chiến thắng 1-0 cho CAHN. Trong trận còn lại của bảng này, Khuyến Nông Bình Phước thắng Nam Việt với tỷ số 6-0.
Ở các trận khác diễn ra trong ngày, Ban Mê Ngọc Hùng thua Việt Hùng Thanh Hóa với tỷ số 1-5 trong lượt đầu tiên của bảng B. Cũng ở bảng này, Thái Bình thua T&T VSH với tỷ số 0-3. Tại bảng C, TP.HCM thua đậm Gia Bảo Hải Dương với tỷ số 1-5 còn Hà Nội thua Luxury Hạ Long với tỷ số 2-3. Ở bảng D, Đắk Lắk thua đậm Phú Thọ với tỷ số 0-7 còn Thuận An Bình Dương thắng Tuyên Quang với tỷ số 5-1.
Giải U9 Toàn Quốc Toyota Cup 2025 có sự góp mặt của 24 đội, được chia thành 6 bảng để thi đấu.Hai đội nhất nhì ở 6 bảng cùng với 4 đội có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng đấu loại trực tiếp để tranh chức vô địch. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/8 tới.