Cựu sao B.BD buồn vì hành động không đẹp của nhân viên khiêng cáng

Song Anh
17:53 ngày 25-06-2020
Cựu tiền vệ Mai Tiến Thành, người từng có thời gian dài gắn bó với B.BD không tán thành trước hành động không đẹp của nhân các nhân viên khiêng cáng ở sân Gò Đậu.
Cựu sao B.BD buồn vì hành động không đẹp của nhân viên khiêng cáng

Lịch thi đấu giai đoạn 1 V.League 2020 

Những nhân viên khiêng cáng ở các sân cỏ Việt Nam thường là thành viên của các đội trẻ. Trong trường hợp ở sân Gò Đậu, đấy là những cầu thủ thuộc lứa U15 – U17 B.BD. Và khi đội nhà đang bị dẫn trước, những cầu thủ trẻ này vì muốn trận đấu nhanh được tiếp tục nên đã có hành xử không đúng mực với tiền vệ Tuấn Anh khi khiêng chân, đặt mạnh người đàn anh nằm nên cáng dù chưa có sự thăm khám của đội ngũ y tế bên phía Hà Nội.

Bức xúc trước hành động này, Quang Hải, Thành Lương cùng các cầu thủ dự bị của Hà Nội đã lao vào sân để nhắc nhở đội khiêng cáng. Hành động không đẹp của đội ngũ khiêng cáng, vốn là những cầu thủ trẻ của B.BD cũng gây ra những bức xúc cho NHM, giới chuyên môn. 

Dưới góc độ là một cựu cầu thủ, tiền vệ Mai Tiến Thành không ngần ngại lên tiếng phê phán cách hành xử không đẹp của các hậu bối ở đội bóng cũ. 

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của cựu tiền vệ Mai Tiến Thành về sự việc trên sân Gò Đậu

“Xem clip trên báo đưa lên thì cá nhân tôi thấy buồn khi các cầu thủ trẻ của Bình Dương lại làm như vậy với cầu thủ chấn thương. Nếu là tôi thì tôi cũng làm như Thành Lương và các cầu thủ Hà Nội FC thôi”, cựu tiền vệ B.BD – Mai Tiến Thành chia sẻ trên trang cá nhân. Dòng trạng thái của Thành “rìu” nhận được nhiều sự tán thành, đồng cảm của NHM và các cầu thủ đã và đang thi đấu chuyên nghiệp.

Sau trận đấu, tiền vệ kỳ cựu Thành Lương cho rằng đó là hành động thiếu tôn trọng của các cầu thủ trẻ (nhân viên khiêng cáng) dành cho đàn anh đồng nghiệp bên phía đội bóng Thủ đô. “Các em làm nhiệm vụ khiêng cáng thực chất cũng là những cầu thủ trẻ, họ phải biết tôn trọng các cầu thủ đang chấn thương. Tôi bức xúc và chạy vào để chỉ bảo họ không nên hành động như thế”.

XEM THÊM

Thành Lương bức xúc khi bị nhân viên khiêng cáng nói hỗn

SLNA 1-3 TP.HCM: Đội bóng của Công Phượng lên đầu bảng

DNH Nam Định 0-2 Hải Phòng: Cú sốc với chủ nhà

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x