Tuấn Anh chấn thương trong buổi tập chiến thuật của U23 Việt Nam

Trong buổi tập sáng nay (10/12), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã bất ngờ dính chấn thương đầu gối khi đang tập luyện cùng đội U23 Việt Nam.
Tuấn Anh chấn thương trong buổi tập chiến thuật của U23 Việt Nam
Sáng nay, tại Trung tâm thể thao Viettel, U23 Việt Nam đã có một buổi tập rèn luyện những bài tấn công khác nhau. Sau khi khởi động làm nóng, các cầu thủ được chia làm 2 đội, trong đó một đội chỉ luyện những pha bóng dài, đội còn lại tập trung chơi ban bật nhóm ngắn. Đây được xem là cách để HLV Toshiya Miura đa dạng hóa khả năng tấn công, vốn bị chê là cứng nhắc của các ĐT Việt Nam dưới sự chỉ đạo của ông. Các cầu thủ nhìn chung đáp ứng được những yêu cầu mà BHL đề ra, đặc biệt Đông Triều trong một ngày được bố trí đá tự do đã lập công vào lưới thủ môn Hoài Anh.

VIDEO: Tuấn Anh phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sỹTrong lúc đang tập luyện hăng say, Tuấn Anh bất ngờ xin rời sân vì cảm thấy đau ở chân dù trước đó, tiền vệ của HA.GL không hề va chạm mạnh với bất cứ người đồng đội nào. Theo quan sát của phóng viên, Tuấn Anh dính chấn thương ở đầu gối, nơi cầu thủ gốc Thái Bình vốn có tiền sử chấn thương khá nặng. Ngay sau đó, các bác sĩ đã nhanh chóng xịt tê và chườm đá cho Tuấn Anh. Hiện mức độ nghiêm trọng của chấn thương vẫn chưa được xác định cụ thể.

Bác sĩ xịt lạnh và giúp Tuấn Anh giãn cơ

Tuấn Anh thất thểu rời sân...
Tuấn Anh thất thểu rời sân...

... và tỏ vẻ chán nản khi phải nhìn đồng đội luyện tập

Cũng trong buổi tập hôm nay, U23 Việt Nam chào đón sự trở lại của Lương Xuân Trường và Lâm Ti Phông. Bộ đôi này đã tập luyện trọn vẹn hơn 1 tiếng rưỡi đồng hồ cùng các đồng đội. Bên cạnh đó, chấn thương bàn tay của Công Phượng cũng được xác định là không quá nghiêm trọng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ hội dự VCK U23 châu Á sắp tới tại Doha (Qatar). Tuy nhiên, Duy Mạnh, Hữu Dũng, Hồng Duy vẫn chưa thể tập nặng trở lại.

Chấn thương của Công Phượng không quá nghiêm trọng
Chấn thương của Công Phượng không quá nghiêm trọng
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x