Tuyển Indonesia tươi cười như chưa hề... bại trận
Không có cảm giác ngột ngạt hay buồn tủi khi quan sát buổi tập đầu tiên của Indonesia tại Bali, dù đội bóng xứ Vạn đảo vừa thua liên tục 3 trận ở vòng loại World Cup 2022.
Trước câu hỏi tinh thần cầu thủ có bị ảnh hưởng sau 3 trận thua hay không, HLV Simon Mcmenemy khẳng định, ông không hề lo lắng vấn đề đó
Bởi theo HLV này, cầu thủ của ông đủ trưởng thành để vượt qua khó khăn về tâm lý
Quan sát buổi tập của Indonesia, chúng tôi thấy, họ thực sự không có dấu hiệu của căng thẳng
Khuôn mặt của các cầu thủ luôn rạng rỡ với nụ cười
Ở một góc nọ, HLV thủ môn hướng dẫn cho các thủ thành cũng với không khí thoải mái
Bầu không khí vui nhộn trên sân tập dường như cho thấy, Indonesia bỏ lại sau lưng 3 trận đại bại để hướng đến cuộc đọ sức với ĐT Việt Nam với tinh thần cao độ
Phan Hồng - Phan Tùng (từ Bali, Indonesia) • 08:20 ngày 14/10/2019
Lưu ý: Khi đăng ký nhận tin tức qua email, đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kỹ và điều khoản Tạp chí Bóng đá đã đưa ra.
chấp thuận cácBình luận
-
Fan Hàn Quốc 09:46 ngày 14/10/2019
Indonesia, Malaysia, Thái và các tuyển khác trong khu vực người ta đá bóng bằng niềm đam mê và nhiệt huyết chứ đâu như VN máu ăn thua rồi đá bẩn, xấu xí để có chiến thắng thì nổ vang trời thua thì mặt cúi gằm, không bao giờ yêu bđ VN.
-
Manly Hanoi 11:52 ngày 14/10/2019
Các trận còn lại của Indo chỉ mang tính giao hữu và du lịch lại chẳng tươi
-
Love Thái 18:04 ngày 14/10/2019
Rồi để mai xem thế nào đã, đừng lý do, lý trấu nhá
-
Tin mới nhất
TT | Đội bóng | Trận | +/- | Điểm |
---|
ĐỪNG BỎ LỠ
Cùng chuyên mục