V.League & bước chuyển nhịp nhàng

Khắc Sơn Khắc Sơn
08:50 ngày 11-09-2017
Nhiều người tự hỏi, sau biến cố SEA Games 2017, V.League sẽ như thế nào trong ngày trở lại. Một chút băn khoăn, một chút lo lắng về chuyên môn lẫn tâm lý. Đó là điều có thể hiểu, nhưng bóng đá là một dòng chảy không ngừng. Dòng chảy ấy sẽ ra biển lớn như ngàn đời vẫn vậy.
V.League & bước chuyển nhịp nhàng

- Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Hôm qua, khán đài sân Thống Nhất được phủ một màu vàng rực rỡ. Cả vạn CĐV đội khách Thanh Hóa đã mang đến cho trận đấu một bầu không khí sôi động và đáng nhớ. Cũng chính họ đã góp phần thôi thúc người yêu bóng đá TP.HCM đến sân đông hơn, máu lửa hơn thường lệ đối trọng với biển CĐV của đội khách. Và người ta cũng thấy Sài Gòn FC chơi bóng nhiệt hơn, hiệu quả hơn, bởi đây là cơ hội tuyệt vời để họ chứng tỏ mình là một tập thể đáng nể.

Trái bóng V.League không lăn trong một thời gian dài. Cả nền bóng đá đã hy sinh, đã dành những điều kiện tốt nhất cho U22 Việt Nam. Dù mộng lớn không thành, nhưng qua đó, người ta có thể thấy sự đồng lòng vì mục tiêu lớn. Đó là một tín hiệu đáng mừng, bởi bóng đá hay bất cứ lĩnh vực nào muốn thành công, muốn hướng đến những mục tiêu lớn cần phải có sự đồng lòng, thậm chí là hy sinh quyền lợi bản thân.

Đồng lòng hướng đến mộng lớn. Nhưng ngay cả khi nó không thành thì nền bóng đá nói chung và các đội bóng nói riêng cũng cần nắm chặt tay vượt qua khó khăn. Nói điều này để thấy, những đội bóng thành công là những tập thể tốt. Bạn có thể khó khăn về lực lượng nhưng sự đồng tâm hiệp lực sẽ là thứ vũ khí linh diệu trong thời khắc quyết định. 

Nói đâu xa, Sài Gòn FC đã vững vàng thế nào trước một FLC Thanh Hóa hùng mạnh. Một HAGL thiếu rất nhiều trụ cột đã đánh bại ứng viên vô địch Than Quảng Ninh nhờ ý chí kiên cường và lòng tự tôn của một tập thể trẻ đầy khát vọng. Và Hà Nội FC nữa, đội bóng ấy thiếu một số trụ cột, lại phải hành quân đến sân khách nhưng nhờ sự tỏa sáng của các cầu thủ dự bị, họ đã thắng.

V.League đã có một bước chuyển nhịp nhàng. Các đội bóng bắt đầu thích ứng trở lại với đường đua. Và từ cảm hứng đã có, hy vọng sân chơi sẽ bùng nổ và hấp dẫn hơn trong hành trình còn lại.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x