Bóng Đá Plus trên MXH

U16 Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên, sẵn sàng cho giải U16 Đông Nam Á 2024
Hồng Quảng (Từ Indonesia) • 20:03 ngày 21/06/2024
Chiều 21/6, U16 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Indonesia. Sau buổi tập, thầy trò ông Trần Minh Chiến đã có khoảng 20 phút đi bộ làm quen sân thi đấu.

  Mất một ngày để di chuyển và phải đến tối muộn ngày 20/6 mới đến khách sạn trú quân, nên U16 Việt Nam chỉ có một buổi tập duy nhất trước khi bước vào giải chính thức. Buổi tập chiều 21/6 diễn ra trong vòng 1 tiếng rưỡi đồng hồ dưới cái cái nắng nhưng không quá nóng. Trong buổi tập này, BHL cũng không yêu cầu các cầu thủ vận động với khối lượng và cường độ cao bởi sẽ phải thi đấu vào ngày hôm sau. Theo đó, trợ lý thể lực cho các cầu thủ thực hiện các bài tập khởi động. HLV Trần Minh Chiến thỉnh thoảng nhắc nhở các học trò cần thực hiện động tác hết cỡ để nhả sức ý sau khi phải di chuyển nguyên ngày vào hôm trước.

  U16 Việt Nam tập các miếng phối hợp. Ảnh: Phan Hồng

  Sau đó, toàn đội chia thành những nhóm khác nhau để thực hiện các bài tập phối hợp trong phạm vi hẹp. Cuối buổi tập, các cầu thủ đã tiến hành thực hành các bài tập phối hợp trong một nửa mặt sân với mục tiêu là hướng đến cầu môn để thực hiện các bài dứt điểm. Kết thúc cầu môn cũng là bài tập được HLV Trần Minh Chiến ưu tiên trong quá trình chuẩn bị vừa qua bởi trong các trận giao hữu, các học trò của ông vẫn còn bỏ lỡ nhiều cơ hội ăn bàn trông thấy. Cuối buổi tập trên sân phụ, các cầu thủ được yêu cầu thực hiện các bài tập đá phạt góc.

  U16 Việt Nam chụp hình lưu niệm sau khi làm quen sân thi đấu. Ảnh: Phan Hồng

  Sau khi kết thúc 1 tiếng rưỡi tập trên sân phụ, toàn đội đã di chuyển sang sân chính để làm quen sân. Do để đảm bảo chất lượng cho các trận đấu chính thức nên BTC chỉ cho phép các cầu thủ mang giày thể thao đi tham quan mặt sân cũng như cảm nhận không gian. Khán đài sân không đẹp nhưng mặt sân cỏ Sriwedari có chất lượng tốt, bằng phẳng nên hứa hẹn sẽ giúp cho các cầu thủ U16 Việt Nam phát huy được tốt những phẩm chất kỹ thuật cá nhân của mình.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay