Bale rớt giá thảm hại, được khuyên nên về với Mourinho

Trung Nghĩa
09:19 ngày 22-11-2019
Theo trang Transfermarkt, giá trị của Gareth Bale đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi tời Real Madrid. Và cựu chủ tịch Ramon Calderon của Los Blancos cho rằng anh nên quay lại Tottenham để làm việc với Jose Mourinho.
Bale rớt giá thảm hại, được khuyên nên về với Mourinho

Bale đang trải qua giai đoạn tồi tệ tại Real, nhất là sau khi anh cầm 1 tấm băng rôn với dòng chữ "Wales. Golf. Madrid. Theo thứ tự này". NHM Kền kền trắng cực kỳ tức giận với hành động này còn BLĐ đang chờ một lời giải thích từ cầu thủ người Xứ Wales.

Ngôi sao 30 tuổi đến Real với giá 100 triệu euro vào mùa Hè năm 2013 nhưng giá trị cao nhất mà anh từng được trang Transfermarkt xác định chỉ là 90 triệu euro vào tháng 1/2017. Hiện tại trang web này đánh giá Bale chỉ còn 60 triệu euro do nhiều yếu tố như chấn thương, thói vô kỷ luật hay phong độ thất thường.

Tương lai của Bale tại Real đang vô cùng bấp bênh và việc trở lại Tottenham, nới Jose Mourinho vừa nhận chức có thể là một giải pháp tốt cho anh. Điều này đã được cựu chủ tịch Ramon Calderon của Real đồng tình.

Bale được Calderon khuyên nên trở về Tottenham

"Sự thực là Mourinho rất thích Bale", Calderon cho biết trên BBC Radio Wales. "Ông ấy từng rất muốn mang Bale về Man United vào năm 2017 nhưng bất thành do Real đã quyết định gia hạn hợp đồng".

"Mùa Hè năm ngoái Zidane rất muốn tống Bale đi nhưng không có lời đề nghị nào cả. Chỉ có 1 câu lạc bộ từ Trung Quốc ngỏ lời nhưng mức lương quá cao của Bale khiến thương vụ đổ bể".

"Tôi không biết Bale có hiểu hành động cầm băng rôn cách đây vài ngày có thể ảnh hưởng như thế nào. Có thể đó chỉ là hành động vui vẻ không cố ý nhưng anh ta đã vướng vào một rắc rối thực sự".

"Tôi chắc chắn rằng khi Bale trở lại Bernabeu, anh ta sẽ bị la ó dữ dội. Báo chí cũng góp phần khiến cho Bale bị ghét tại Real. Bale là một người sống nội tâm và khá nhút nhát. Chúng tôi cũng chẳng biết anh ta đang nghĩ gì vì Bale chẳng mấy khi nói tiếng Tây Ban Nha", ông nói thêm.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x