Bị vùi dập tơi tả, bồ Ronaldo có động thái đáp trả bất ngờ

Lan Hạ
08:38 ngày 10/07/2024
Georgina Rodriguez, bồ ruột của Cristiano Ronaldo, đã bị vùi dập tơi tả trên mạng xã hội sau khi Bồ Đào Nha bị loại khỏi EURO 2024. Cùng đó, bồ Ronaldo đã ngay lập tức có động thái đáp trả bất ngờ.

Hình xăm mới của Georgina

ĐT Pháp đã giành quyền vào bán kết EURO 2024 sau khi đánh bại Bồ Đào Nha trong loạt sút luân lưu ở trận tứ kết vừa qua giữa hai đội. Cô bồ Georgina Rodriguez của Ronaldo cũng có mặt trên khán đài của SVĐ Volkspark ở Hamburg trong trận đấu đó.

Tuy nhiên, Georgina dường như chẳng mảy may để ý gì đến thất bại của Ronaldo và đồng đội tại ĐT Bồ Đào Nha. Thay vào đó, Georgina lại uốn éo, tạo dáng trước ống kính máy ảnh trong lúc ngồi trong khoang VIP khi mặc một chiếc váy hoa bó sát và đôi bốt cao đến đầu gối màu đen. Và chỉ ngay sau khi Bồ Đào Nha bị loại, Georgina đã chia sẻ hình ảnh tạo dáng này cùng dòng “tút”: “Thật là những cảm xúc đẹp đẽ mà chúng tôi đã trải qua tại EURO 2024”.

Lẽ đương nhiên, việc Georgina đăng bài tạo dáng ngay sau khi đội bóng của bạn trai bị loại đã vấp phải phản ứng dữ dội từ nhiều người. “Ronaldo thua và bạn đăng bài kiểu gì đây???", "Ronaldo buồn, còn bạn lại thốt ra những điều nhảm nhí như thế " hoặc "Tôi xin lỗi, làm thế nào bạn có thể làm như vậy khi Ronaldo bỏ lỡ mục tiêu lớn cuối cùng của anh ấy trong trong bóng đá?", là một số bình luận có thể đọc được. 

Trong bối cảnh bị vùi dập tơi tả như vậy, cô bồ của Cristiano Ronaldo đã quyết định tạo dấu ấn mới trên cơ thể cô. Cụ thể hơn, Georgina đã lên mạng xã hội khoe hình xăm mới với ý nghĩa đặc biệt. Trong một bài đăng mới chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình, người mẫu Tây Ban Nha đã xăm hình xăm viết chữ chữ “đức tin” trên ngón áp út của bàn tay trái. Theo tìm hiểu, tác phẩm được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Berni Coronado Morales.

Nguồn: Bongdaplus
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Tin liên quan
Mới nhất