Fan Hà Lan và Anh đánh nhau to

Lan Hạ
10:01 ngày 11/07/2024
Đoạn video gây sốc về một nhóm cổ động viên Anh bị cổ động viên Hà Lan tấn công trước trận bán kết EURO 2024 giữa hai đội đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Ẩu đả giữa fan Hà Lan và Anh

Một cuộc ẩu đả dữ dội đã nổ ra giữa người hâm mộ Anh và Hà Lan trước trận bán kết EURO 2024 giữa hai đội. Đoạn video ghi lại cho thấy một nhóm cổ động viên Anh bị cổ động viên Hà Lan tấn công bằng chai lọ, ghế ngồi và cả những nắm đấm. Bạo lực bùng phát bên ngoài nhà hàng và quán bar Sausalitos ở trung tâm thành phố Dortmund. Cảnh sát chống bạo động đã được gọi đến hiện trường. Giới chức địa phương xác nhận 5 người bị thương nhẹ và ít nhất một cổ động viên Hà Lan đã bị cảnh sát chống bạo động bắt giữ. 

Người phát ngôn của đơn vị cảnh sát Anh làm nhiệm vụ hỗ trợ EURO 2024 tại Đức cho biết: “Chúng tôi biết về một số báo cáo và video lan truyền về tình trạng hỗn loạn ở Dortmund. Có vẻ như đã có một số trường hợp cổ động viên Hà Lan tấn công cổ động viên Anh trong quán bar và cố gắng cướp cờ. Điều này đã dẫn đến thương tích nhẹ cho 5 người. Các sĩ quan của chúng tôi đang có mặt tại địa điểm hỗ trợ các đồng nghiệp Đức. Chúng tôi khuyên những người ủng hộ nên chú ý đến môi trường xung quanh và tìm kiếm những khu vực có sự hiện diện của cảnh sát Đức”. 

Còn đại diện nhà hàng chia sẻ: “Fan Hà Lan bắt đầu gây ra vụ việc này sau khi cố gắng đánh cắp một lá cờ của Anh và mọi việc đã vượt quá tầm kiểm soát. May mắn thay không có ai bị thương nặng”.

Nguồn: Bongdaplus
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Tin liên quan
Mới nhất