Soi kèo VIP 14/6: Đức vs Scotland

Huy Hieu
05:44 ngày 14/06/2024
Soi kèo Dưới quyền chỉ đạo của HLV Julian Nagelsmann, ĐT Đức đã nghiêm túc hơn với những pha bóng cố định. Cộng thêm với yếu tố chủ nhà, Mannschaft sẽ đè góc chung cuộc trong trận khai mạc VCK EURO 2024 giữa Đức vs Scotland.

Soi kèo Đức vs Scotland, 02h00 ngày 15/6: Đức đè phạt góc chung cuộc

Mức độ kết: 9/10

ĐT Đức không có truyền thống cày góc, điều này đã xảy ra một thời gian rất dài dưới thời HLV Joachim Loew và sau đó là Hansi Flick. Nhưng dưới quyền chỉ đạo của HLV Julian Nagelsmann, Mannschaft đang thay đổi thói quen này. Đội chủ nhà sẽ đè góc chung cuộc trước Scotland trong trận khai mạc VCK EURO 2024 lúc 02h00 rạng sáng mai. 

ĐT Đức thắng kèo góc chấp cả 4 trận gần đây. Nhưng dĩ nhiên đây chưa phải con số quá thuyết phục, thậm chí cần biết rằng có tới 6/7 trận gần nhất (cả chính thức và giao hữu) Scotland thắng kèo góc chấp. 

02h00 ngày 15/6: Đức vs Scotland

Nhưng chính vì Scotland đá góc quá hay mà việc ĐT Đức chấp 3 ½ góc ban đầu và nay đã lên chấp 3 ¾ góc chung cuộc là quá sâu, sâu đến mức độ vô lý. Đừng quên rằng Tây Ban Nha có cày góc nhưng gặp Scotland (chấp 1 trái rưỡi bóng) cũng chỉ chấp 3 ½ góc chung cuộc. 

Theo kinh nghiệm theo dõi tỷ lệ thì với cặp combo về tỷ lệ chấp như vậy, cửa sáng nhất là đội cửa trên đè góc chung cuộc, kể cả khi họ có ghi bàn sớm. Nếu hiệp 1 Scotland thắng góc chấp thì nhất định hiệp 2 sẽ tới lượt chủ nhà cày góc. Một kinh nghiệm quan trọng nữa, dù là lựa chọn nghịch logic nhưng nên chọn xỉu góc hiệp 1 hoặc Scotland thắng góc chấp hiệp 1 ở mức độ kết thấp. 

 

Nguồn: Bongdaplus
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Tin liên quan
Mới nhất