Tước hiệu hiệp sĩ chờ đợi Gareth Southgate

Lan Hạ
08:10 ngày 11/07/2024
Không chỉ đưa ĐT Anh vào trận chung kết EURO 2024, HLV Gareth Southgate còn đứng trước cơ hội được phong tước hiệu hiệp sĩ.

Southgate khả năng cao sẽ được phong tước hiệp sĩ
Trận bán kết giữa Hà Lan và Anh sôi động ngay từ hiệp 1 khi chỉ sau 20 phút đầu tiên, tỷ số đã là 1-1 với hai bàn thắng được ghi bởi Simons ở phút 7 và Kane ở phút 18. Sau đó, một thế trận giằng co diễn ra giữa cả hai đội cho đến khi người hùng của Tam Sư, Ollie Watkins xuất hiện với pha ghi bàn ở cuối trận để đưa Anh vào chung kết. Với màn ngược dòng thành công, Tam sư có lần thứ hai liên tiếp vào chung kết. Qua đây, Anh hẹn Tây Ban Nha ở chung kết EURO 2024. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV trưởng của đội tuyển Anh, Gareth Southgate nói:“ĐT Anh đã chơi quá tốt. Đây là một trận đấu phức tạp và đặc biệt cả đội phải cố gắng thay đổi cách phòng ngự. Những diễn biến cuối trận thật sự có ý nghĩa lớn với toàn đội và đó là phần thưởng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của họ”.

Cái tên Gareth Southgate còn được nhắc nhiều đến khi đứng trước cơ hội được phong tước hiệu hiệp sĩ. Theo tờ Telegraph, Southgate sẽ nhận được vinh dự to lớn sau khi kết thúc hành trình cùng đội tuyển Anh tại EURO 2024.  Thông tin đăng tải trên tờ Telegraph cho hay, Southgate vẫn có thể được phong tước hiệp sĩ ngay cả khi Anh không đánh bại Tây Ban Nha ở trận  chung kết EURO 2024.

Tiếp theo những Sir Alex Ferguson, Sir Bobby Charlton, Sir Bobby Robson, và sắp tới rất có thể NHM sẽ chứng kiến có sự xuất hiện của Sir Gareth Southgate.

Nguồn: Bongdaplus
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Tin liên quan
Mới nhất