Bóng Đá Plus trên MXH

Công Vinh lên tiếng tin ly hôn Thủy Tiên
Phương Ngọc • 20:04 ngày 21/06/2024
Tiền đạo Lê Công Vinh phủ nhận tin đồn đã chia tay bà xã ca sỹ Thủy Tiên.

  Gần đây, mạng xã hội xuất hiện loạt bài đăng soi các dấu hiệu được cho là bằng chứng cho việc vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang gặp trục trặc. Đáng nói nhất là dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân của Thủy Tiên: “Em đã dặn lòng đừng đau nữa. Đừng cố chấp nhớ một người. Người ta đâu quan tâm em nữa. Em hiểu chưa?". Bên cạnh đó, thời gian qua nam cầu thủ cũng không đăng ảnh gia đình cũng như tương tác với vợ trên mạng xã hội.

  Trưa 21/6, Công Vinh lên tiếng về tin đồn ly hôn Thủy Tiên. Anh cho biết đã bị bố mẹ hai bên trách vì đọc thông tin ly hôn trên mạng. Công Vinh tự nhận vợ chồng anh là “cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị”.

  “Hôm qua bố mẹ hai bên gọi điện giáo huấn đạo vợ chồng một tràng rất lâu. Hai vợ chồng ngơ ngác chẳng hiểu ý gì. Riêng bố còn qua tận nhà giáo huấn đôi trẻ. Té ra ông bà đọc thông tin báo lá cải trên mạng nên nghi hai vợ chồng ly dị. Quá khổ!” - Công Vinh cho hay. Bài viết còn đính kèm bức ảnh hai vợ chồng ôm nhau thắm thiết để chứng minh những tin đồn là sai.

  Công Vinh vẫn đang hạnh phúc bên Thủy Tiên

  Dưới bài đăng, nhiều khán giả gửi lời chúc vợ chồng cựu cầu thủ giữ được hạnh phúc bền lâu, Công Vinh gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng. Anh nhắc lại chuyện bị bố mẹ mắng 30 phút nhưng không hiểu chuyện gì xảy ra. Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam cho biết thêm, ban đầu vợ chồng anh cũng định mặc kệ, bỏ ngoài tai những tin đồn ấy nhưng vì thương bố mẹ hai bên nên mới lên tiếng đính chính.

  Trên trang cá nhân, Công Vinh hiếm hoi đăng bài. Gần đây nhất, anh chia sẻ công việc liên quan đến công tác đào tạo bóng đá và dịp đón Lễ tình nhân lần thứ 16 cùng vợ. Khác với Công Vinh, Thủy Tiên không chia sẻ về chồng trên Facebook cá nhân kể từ tháng 6/2023. Hầu hết bài đăng của cô đều là công việc, đi dự sự kiện và hình ảnh liên quan đến con cái.


   

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay