Bóng Đá Plus trên MXH

Hummels & Cathy nhăm nhe tái hợp
HOÀNG AN • 15:00 ngày 17/12/2021
Mặc dù sự nghiệp không được suôn sẻ trong thời gian gần đây và bị chỉ trích sa sút, mắc lỗi nghiêm trọng ở trận Dortmund thua kình địch Bayern 2-3 tại Bundesliga. Nhưng Mats Hummels đang cảm thấy rất vui vì cuộc hôn nhân của anh với bà xã Cathy Fischer (33 tuổi) có dấu hiệu tái hợp, sau thời gian bị đồn đã ly thân do những mâu thuẫn vợ chồng.

  Chuyện là như thế này, Cathy Fischer vừa tiết lộ trên Instagram cá nhân của cô nội dung: “Tôi đang đóng gói vali của mình và của Ludwig (con trai của Hummels và Cathy). Hôm nay chúng tôi sẽ đến Dortmund. Ngày mai là sinh nhật của ai đó”. Chỉ chờ có vậy, rất nhiều fan cũng như bạn bè của cả Hummels và Cathy đều cho rằng “cặp đôi này sắp tái hợp”.

  Tất nhiên, những suy đoán về chuyện gia đình nhà Hummels của fan cặp đôi này là có cơ sở. Bởi ngày sinh nhật của Hummels là ngày 16/12, trong khi bà xã của cầu thủ này đã dùng từ “sinh nhật của ai đó” rõ ràng là có ngụ ý muốn nhắc đến sinh nhật của “anh xã” Hummels.

  Cần biết, Cathy Fischer vốn là người rất kín tiếng và hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình trên các trang mạng xã hội. Hồi tuần trước, ở buổi tối từ thiện mà cô tổ chức với sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng như Oliver Pocher (43 tuổi) và Victoria Swarovski (28 tuổi), Cathy vẫn giữ vẻ ngoài rất bình tĩnh, đồng thời tránh trả lời những câu hỏi liên quan đến tin đồn cô và Hummels đang mâu thuẫn và sắp ly hôn từ giới truyền thông.

  Sở dĩ có chuyện Hummels và Cathy, cặp đôi từng có 10 năm yêu, 6 năm hôn nhân bị đồn sắp tan vỡ là vì Hummels bị phát hiện cặp kè cùng một cô gái tại khu nghỉ dưỡng nằm ven hồ Phoenix-See. Danh tính cô nàng được xác nhận là Lisa, 21 tuổi, nhân viên môi giới bất động sản. Dù vậy, cả Mats, Cathy và Lisa đều không bình luận về điều đó. Họ chọn giải pháp im lặng để tôn trọng nhau.

  Hôm qua, trước khi bay đến Dortmund, Cathy đã chủ động cho đăng nội dung sẽ dự sinh nhật của ai đó (được đoán là sinh nhật của Hummels), nên câu chuyện lùm xùm trong hôn nhân của Cathy và Hummels có lẽ chỉ còn là tin đồn khi thực tế, cặp đôi này đã nhăm nhe tái hợp.

  Tags: Hummels
  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội