Trong trận đấu hứa hẹn rất khó khăn trên sân Everton, MU đã mở tỷ số từ sớm sau pha "xe đạp chổng ngược" khó tin của Garnacho. Bàn thắng này trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất nước Anh trong cả ngày hôm qua.
Ngay cả đến tài tử Dominic Purcell, người vào vai Lincoln Burrows của loạt phim nổi tiếng Prison Break (Vượt ngục) cũng phải lên tiếng thán phục. Đáng nói, Garnacho là fan cứng của phim bộ này và thậm chí còn xăm lên cánh tay phải những gương mặt của các nhân vật chính, trong đó có Purcell.
Đăng ảnh bàn thắng ngoạn mục của Garnacho lên trang cá nhân có 1,8 triệu người theo dõi của mình, Purcell hài hước: "Nếu mặt tôi, thực ra là mặt của Lincoln Burrows được xăm lên người ai đó, tôi rất tự hào là trên người cậu".
"Tôi chỉ muốn nói là tôi đã sững người khi chứng kiến Alejandro ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất từng thấy ở Premier League. Chúc mừng cậu và fan MU. Một khoảnh khắc tuyệt vời. Có cơ hội nào chuyển tới Liverpool không", Purcell viết kèm biểu tượng mặt cười.