Đặng Văn Lâm khen phở Việt Nam ngon số 1 thế giới

Vy Cầm
17:24 ngày 18-01-2022
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã gửi lời cảm ơn đến bác sỹ của Cerezo Osaka bằng việc đãi họ món phở Việt Nam ở Nhật Bản. Anh khẳng định, phở Việt Nam ngon số 1 thế giới.
Đặng Văn Lâm khen phở Việt Nam ngon số 1 thế giới

Trên facebook cá nhân, thủ môn Đặng Văn Lâm đã gửi lời tri ân đến bác sỹ của Cerezo Osaka. Anh viết: “Mình sống ở Nhật Bản được 1 năm rồi. Có nhiều thứ Lâm ngưỡng mộ ở đất nước này. Ví dụ như cách họ làm việc, cách họ chăm chỉ và tập trung trong công việc, cuộc sống. Ngưỡng mộ cách họ chăm sóc và cố gắng làm những gì tốt nhất cho Lâm ngay sau khi mình gặp chấn thương.

Hôm nay Lâm đã tìm cách để đáp lại sự chuyên nghiệp của 2 bạn đã luôn hỗ trợ Lâm. Đó là người phiên dịch và bác sỹ của CLB Cerezo Osaka. Lâm mời 2 anh ăn phở. Và Lâm đã không sai khi thấy cách họ tận hưởng bát phở ngon như thế nào!…. mình nói hơi dài nhưng ngắn gọn lại ý Lâm muốn nói là: Phở Việt quê tôi ngon số 1 thế giới!”.

Đặng Văn Lâm nhận được sự hỗ trợ tận tình của bác sỹ Cerezo Osaka

Đặng Văn Lâm khen phở Việt Nam ngon số 1 thế giới

Đặng Văn Lâm dính chấn thương vai trong khi tập luyện hồi tháng 10/2021. Cũng vì chấn thương này mà Văn Lâm phải tiến hành phẫu thuật cũng như lỡ hẹn với các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup và AFF Cup 2020 cùng ĐTQG Việt Nam. Hiện tại, quá trình điều trị chấn thương trật khớp vai trái của Văn Lâm tại Nga đã đi đúng tiến bộ như mục tiêu mà anh và HLV cá nhân đặt ra. Cho tới lúc này, chấn thương của Lâm 'tây' đã hồi phục khoảng 75% đến 80%

Sự tận tình của bác sỹ tại Cerezo Osaka đã giúp đỡ Văn Lâm rất nhiều trong quá trình hồi phục chấn thương. Từ nay cho đến khi J.League 1 khởi tranh sẽ còn 1 tháng rưỡi nữa. Và mục tiêu của Văn Lâm chính là nhanh chóng hồi phục chấn thương, trở lại tập luyện để có thể cạnh tranh suất bắt chính tại CLB cũng như đóng góp công sức cho đội tuyển Việt Nam ở giai đoạn tiếp theo của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mới đây, Văn Lâm đã được Cerezo Osaka gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Đó sẽ là động lực để anh quyết tâm khẳng định mình hơn tại CLB Nhật Bản.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x