Barca khẳng định không dính líu đến Griezmann

Hoàng Việt Hoàng Việt
10:18 ngày 21-01-2018
Trên trang chủ, Barcelona đã phủ nhận việc CLB này đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico Madrid.
Barca khẳng định không dính líu đến Griezmann
Griezmann vẫn còn hợp đồng với Atletico đến năm 2022 nhưng từ lâu đã là mục tiêu theo đuổi của Barca. Vài ngày trước, tờ Sport của Tây Ban Nha thậm chí còn tuyên bố Barca đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền đạo người Pháp. Ngoài ra, cũng có tin Barca trao cho tân binh Philippe Coutinho chiếc áo số 14 vì để dành áo số 7 cho Griezmann.

Nhưng trên trang chủ, Barca đã phủ nhận thông tin trên. Đội chủ sân Nou Camp thông báo: “FC Barcelona phản đối một cách mạnh mẽ những thông tin xuất hiện gần đây trên các phương tiện truyền thông liên quan đến Antoine Griezmann, cầu thủ của Atletico Madrid và một bản hợp đồng cáo buộc với CLB chúng tôi”.

“FC Barcelona thể hiện sự phản đối của mình với những sự kiện này. Chúng tôi cũng nhắc lại sự tôn trọng tuyệt đối với Atletico Madrid”.

Dù vậy, thông báo này không đồng nghĩa với việc Barca sẽ ngừng theo đuổi Griezmann. Còn nhớ Liverpool cũng từng xin lỗi Southampton trong thương vụ Virgil van Dijk nhưng cuối cùng vẫn có được chữ ký của trung vệ người Hà Lan. Đây có thể là động thái xoa dịu Atletico của Barca để dễ bề đàm phán.

Còn nhớ hồi tháng 12/2017, Atletico đã khiếu nại Barca lên FIFA vì tiếp cận bất hợp pháp với Griezmann. Barca đã liên hệ với cá nhân Griezmann và những người trong gia đình cầu thủ 26 tuổi này. Phát ngôn viên của FIFA nói: “Chúng tôi có thể khẳng định rằng FIFA đã nhận được một đơn khiếu nại từ Atletico Madrid”.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x