Không, bạn không nằm mơ đâu, đây là năm 2025.
Có thể bạn đang tự hỏi làm thế nào mà chúng ta lại ngồi đây để thảo luận về khả năng Neymar trở lại Barca vào mùa Hè này. Rốt cuộc, tiền đạo người Brazil vừa bước sang tuổi 33 và chỉ thi đấu 13 trận trong hai mùa giải vừa qua.
Nếu ai đó cảm thấy khó hiểu, đó thực tế cũng là điều quá bình thường. Tuy nhiên, đây là thế giới của những thương vụ chuyển nhượng bóng đá và là Barca - nghĩa là chẳng có gì không thể xảy ra.
Dù có vẻ không phù hợp với đội bóng của HLV Hansi Flick, song đây là một ý tưởng đang được cân nhắc sau hậu trường, theo tiết lộ từ nhà báo David Ornstein của tờ The Athletic.
Neymar mới ký hợp đồng 6 tháng với đội bóng thời thơ ấu của anh, Santos, sau khi đạt thỏa thuận rời Al Hilal theo dạng chuyển nhượng tự do. Ngôi sao người Brazil chuyển đến Saudi Arabia vào năm 2023 với giá 90 triệu euro nhưng chỉ ghi 1 bàn trong 7 lần ra sân, trước khi chấn thương dây chằng chéo trước khiến anh phải nghỉ thi đấu nhiều tháng.
Về lý thuyết, bản hợp đồng ngắn hạn với