Theo dõi thông tin

Vì sao Alvarez vắng mặt trận mở màn La Liga của Atletico?

02 giờ trước
Julian Alvarez không có tên trong danh sách Atletico Madrid ở trận mở màn La Liga 2026/27 gặp Malaga, trong bối cảnh tương lai của tiền đạo người Argentina tiếp tục trở thành chủ đề nóng trên thị trường chuyển nhượng.

    Alvarez vắng mặt trận mở màn Atletico giữa lúc rộ tin đồn tới Barca

    Ở vòng 1 La Liga 2026/27, Atletico đã giành chiến thắng 2-0 trước Malaga nhờ các bàn thắng trong hiệp 2 của Lee Kang-in và Alex Baena. Ademola Lookman được bố trí đá cao nhất trên hàng công và chơi trọn 90 phút. Trong khi đó, Alvarez không ra sân một phút nào.

    Sự vắng mặt của Alvarez lập tức làm dấy lên những đồn đoán về khả năng anh rời sân Metropolitano. Barca, Arsenal và thậm chí Real Madrid đều từng được liên hệ với chân sút 26 tuổi trong mùa hè này. Trong đó, Barca đặc biệt quan tâm Alvarez sau khi xác định anh là mục tiêu số một cho vị trí trung phong.

    Tuy nhiên, HLV Diego Simeone khẳng định việc Alvarez không thi đấu hoàn toàn xuất phát từ vấn đề thể lực. Tiền đạo người Argentina vừa trở về sau thời gian làm nhiệm vụ cùng ĐTQG và cần thêm thời gian tập luyện để đạt trạng thái tốt nhất.

    “Julian là một chàng trai tuyệt vời. Chúng tôi đã nói chuyện như mọi khi. Cậu ấy cần thêm những buổi tập. Cậu ấy là cầu thủ hay nhất mà chúng tôi có trên hàng công và tôi vẫn nghĩ như vậy. Tôi muốn xây dựng một đội bóng xoay quanh cậu ấy”, Simeone nói.

    Gương mặt của Alvarez qua 3 mùa giải trong màn giới thiệu áo đấu của Atletico, rõ ràng là anh không hề vui vẻ ở mùa này - Ảnh: Livescore

    Tuyên bố này cho thấy Atletico không có ý định dễ dàng để Alvarez ra đi. Đội bóng thành Madrid được cho là yêu cầu mức phí khổng lồ lên tới 490 triệu euro, tương đương điều khoản giải phóng hợp đồng, qua đó gần như đóng cánh cửa đàm phán với các đối thủ.

    Dù vậy, Alvarez được cho là không hài lòng với tình hình hiện tại. Một số nguồn tin cho rằng anh đã trực tiếp nói chuyện với Simeone và tái khẳng định mong muốn chuyển tới Barca.

    Sự thất vọng của Alvarez càng được chú ý sau khi hình ảnh chính thức của anh trong bộ áo đấu mùa 2026/27 được Atletico công bố. Khác với vẻ vui vẻ thường thấy trong hai mùa giải trước, tiền đạo này xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, khiến người hâm mộ liên tục chế ảnh và ví von anh như đang bị “giam giữ” tại Madrid.

    Alvarez còn hợp đồng 4 năm với Atletico. Anh dự kiến tiếp tục tập luyện để hướng tới trận gặp Villarreal ngày 23/8. Trong khi Simeone vẫn tuyên bố muốn xây dựng đội bóng xung quanh Alvarez, thời gian đang dần cạn kiệt cho Barca nếu họ thực sự muốn biến thương vụ này thành hiện thực.

    Trung Nghĩa • 02 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Văn phòng giao dịch:
    Tầng 5-6-7, toà nhà LĐBĐVN, số 18 Lý Văn Phức, phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

    Văn phòng giao dịch:

    Tầng 5-6-7, toà nhà LĐBĐVN, số 18 Lý Văn Phức, phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay